HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ

Là khối trường liên cấp đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ được Tổng công ty CP Vinaconex sáng lập và đầu tư từ năm 2004 theo mô hình chất lượng cao. Trường vinh dự được mang tên vị vua đầu triều Lý - người đã xuống Chiếu dời đô mở ra trang mới cho lịch sử và đặt nền móng cho nền quốc học nước nhà.


Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Trường THCS-THPT Lý Thái Tổ

Qua hai thập kỷ, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục tư thục uy tín hàng đầu cùa Thủ đô Hà Nội, tiếp tục bồi dưỡng trí đức cho các thế hệ học sinh, vun đắp ước mơ đưa tài năng và nhân cách Việt tỏa sáng trên bản đồ quốc tế.

Nằm trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, các trường thuộc Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ được đầu tư đồng bộ từ hệ thống phòng học, nhà ăn, phòng ngủ đến nhà hoạt động thể chất, thư viện, phòng tin học, sân bóng đá, bóng rổ... 

Bên cạnh đó, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ xác định: Điều tiên quyết để phụ huynh và học sinh lựa chọn theo học là khẳng định chất lượng dạy và học. Trong đó, chú trọng phát triển học sinh, hoàn thiện về các mặt đức, trí, thể, mỹ, hướng đến trở thành công dân toàn cầu.

Học sinh trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 tham quan trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Một trong những thế mạnh của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ được phụ huynh và học sinh đánh giá cao là việc chú trọng đầu tư phát triển mảng tiếng Anh cho học sinh thông qua các hình thức liên kết hợp tác đào tạo với các đối tác có uy tín như ILA, Language Links, E-connect, Gmath... Việc “cùng học cùng chơi” với các giáo viên bản ngữ nước ngoài trong các giờ học ngoại khóa đã mang đến cho học sinh niềm hứng khởi, thích thú được khám phá, sáng tạo.

Đội tuyển học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ tham gia kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán Quốc tế ITMC 2023 tại Thái Lan