NIỀM VUI NGÀY ĐẦU XUÂN

Sau kì nghỉ lễ, hôm nay, ngày mùng 6 âm lịch, học sinh trường THPT Lý Thái Tổ háo hức quay trở lại trường. Và thành thông lệ hàng năm, ngày đầu tiên đi học sau kì nghỉ, học sinh sẽ tham gia chương trình “Xuân chia sẻ- Xuân may mắn”. Sau tiết mục trống hội rộn ràng, thầy Hiệu trưởng Trịnh Hùng Sơn đã gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường năm mới bình an, gặt hái được những thành công mới, có thêm nhiều niềm vui.

Cũng trong chương trình, học sinh toàn trường chia sẻ một phần lì xì nhằm xoa dịu những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Đây là truyền thống tốt đẹp, thể hiện tấm lòng yêu thương, “lá lành đùm lá rách” của học sinh trường Lý Thái Tổ và đã được duy trì từ nhiều năm nay.

Hoạt động ngoại khóa diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa, báo hiệu một năm mới Quý Mão 2023 thành công hơn nữa.