Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Trường THCS & THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức cuộc thi thiết kế poster với chủ đề "Tri ân thầy cô”. Cuộc thi đã lưu giữ những cảm xúc chân thành, những kỉ niệm ấm áp về thầy cô và mái trường THCS &THPT Lý Thái Tổ thông qua các tác phẩm dưới dạng tranh vẽ, hình ảnh thiết kế đa dạng, độc đáo, hồn nhiên, lắng đọng. Để những dòng thơ văn, những hình ảnh đẹp ấy đến gần hơn với đông đảo các thế hệ thầy và trò, quý vị cha mẹ học sinh trong toàn trường, các tác phẩm tiêu biểu của các lớp đã được BTC tập hợp, đăng tải lên facebook chính thức của hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ và được ban giám khảo chấm điểm, xếp giải. Poster của các lớp đạt giải sẽ được trưng bày và triển lãm tại sân trường THCS & THPT Lý Thái Tổ.

Cuộc thi là dịp để các em học sinh tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”, cùng hướng về, tri ân những người thầy giáo, cô giáo đã và đang dìu dắt, truyền cảm hứng để mỗi người trở nên hoàn thiện hơn.