Chương trình học TRUNG HỌC CƠ SỞ


Nhà trường đào tạo HS từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp chương trình tăng cường của nhà trường.

Nhà trường đào tạo HS từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp chương trình tăng cường của nhà trường. Trường chú trọng đặc biệt đến giáo dục nhân cách và bồi dưỡng năng lực trí tuệ, thể chất cho học sinh. Các môn học tăng cường: Các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh thời lượng học được tăng cường gấp 2 lần quy định. Với phương châm dạy chắc cơ bản, dạy đâu luyện đấy, hỗng đâu bù đấy, dạy để học sinh thích học; cam kết học sinh không cần học thêm ở ngoài trường vẫn đỗ điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LIÊN KẾT HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

“Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời". Từ triết lý đó, Nhà trường chọn Tiếng Anh là số một, là hành trang cho học sinh để cuối bậc phổ thông các em có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo cả 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng học. Học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh để học tập, nghiên cứu và giao tiếp một cách tự tin.

Để đạt được mục đích, cần thiết phải có những giải pháp đặc biệt: sử dụng chương trình quốc tế, giáo viên bản ngữ giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy và học tiên tiến, hiện đại.

Trường Lý Thái Tổ liên kết với tổ chức Tiếng Anh Quốc tế Language Link để mở các lớp Tiếng Anh Quốc tế. Sau 11 năm thực hiện quyết liệt đã đạt hiệu quả rất tốt, học sinh toàn trường có nền tảng Tiếng Anh cơ bản vững chắc để học các bậc cao hơn hoặc giành học bổng du học nước ngoài.

Sau mỗi năm học, học sinh sẽ đạt được một cấp độ theo khung chuẩn Châu Âu. Học sinh sẽ được Language Link kiểm tra đánh giá 4 lần trong một năm học và cấp chứng chỉ. Kết thúc chương trình 4 năm học, học sinh có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Ngoài ra các lớp Tiếng Anh Quốc tế còn được Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội, kỹ năng sống, giao lưu quốc tế...

Học sinh tham gia Festival Tiếng Anh hàng năm cấp trường

 

Học sinh tham gia Festival Tiếng Anh hàng năm cấp Quận và cấp Thành phố