Quy chế tuyển sinh

Hạn nộp hồ sơ

Quy chế tuyển sinh của hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ.

Chính sách tuyển sinh

Học sinh đang học năm học 2021-2022 được xét lên lớp kế tiếp của cấp học đó trong năm học 2022-2023 với điều kiện học sinh hoàn thành chương trình học ở lớp hiện tại và Phụ huynh hoàn thành các thủ tục đóng phí cho học sinh theo Quy định tài chính của năm học 2021-2022 và 2022-2023;

Học sinh có nguyện vọng chuyển cơ sở học sẽ được Nhà trường tiếp nhận theo nguyên tắc về thứ tự ưu tiên nêu trên và cơ sở học sinh chuyển đến còn chỗ trống ở khối tương ứng và có lớp phù hợp với trình độ của học sinh.

- Độ tuổi tuyển sinh (độ tuổi theo từng cấp)

Mầm non: học sinh sinh năm 2017-2020 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2021 (tại một số điểm trường);

Tiểu học: học sinh sinh năm 2012-2016;

THCS: học sinh sinh năm 2008-2011;

THPT: học sinh sinh năm 2005-2007.

Điều kiện tuyển sinh

Học sinh dự tuyển vào Tiểu học: đánh giá về học tập đạt từ mức Hoàn thành trở lên; đánh giá về năng lực, phẩm chất được xếp từ loại Đạt trở lên.

Học sinh dự tuyển vào THCS: đã hoàn thành chương trình Tiểu học; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học THCS và trong học kỳ I nếu học sinh đăng ký vào học kỳ II.

Học sinh dự tuyển vào THPT: đã tốt nghiệp THCS; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học THCS và THPT và trong học kỳ I nếu học sinh đăng ký vào học kỳ II.

- Hướng dẫn hồ sơ (Tệp file đinh kèm)