Thông tin tuyển sinh lớp 1 năm học 2024-2025

Hạn nộp hồ sơ 14/03/2024

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN LỚP 1 NĂM HỌC 2024-2025

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2024 - 2025:
1. Thời gian tuyển sinh:
    Cha mẹ học sinh đăng ký xét tuyển cho con từ ngày 02/3/2024 đến hết ngày 14/3/2024
2. Đối tượng: Học sinh có năm sinh 2018
3. Chỉ tiêu: 320 học sinh
4. Loại hình lớp: Anh ngữ
5. Thời gian tổ chức xét tuyển: Thứ 7 ngày 16/3/2024
6. Cách thức đăng ký trực tuyến:
     Để đăng ký xét tuyển cho con vào lớp 1 trường Tiểu học Lý Thái Tổ năm học 2024-2025, Quý Cha mẹ học sinh vui lòng thực hiện các bước:
- Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký: Phiếu đăng ký online
- Bước 2: Nộp phí xét tuyển 700.000 đồng
Số tài khoản 2154566688 - Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Nội dung: Họ và tên học sinh, ngày tháng năm sinh, xettuyenlop1.

Trong 24 giờ kể từ sau khi đăng ký thông tin và chuyển khoản phí xét tuyển thành công, Quý Cha mẹ học sinh sẽ nhận được thông báo hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển qua số điện thoại đã đăng ký.
Trân trọng cảm ơn!

Để hiểu thêm thông tin xét tuyển vào lớp 1 năm học 2024-2025 trường Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Quý cha mẹ học sinh vui lòng đọc các thông tin dưới đây:

CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH NĂM HỌC 2024-2025:

Trân trọng thông báo!

_________________________

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

• Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Thông tin Ban tuyển sinh: 024.6251 2232 - 024.66583396 - 024 2238 8666 - 024.2216 6688

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ trân trọng thông báo thông tin tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2024-2025 như sau:

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ với chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển có những ưu thế nổi trội:

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC: hội nhập quốc tế tích hợp chương trình giáo dục Việt Nam, kết hợp các hoạt động học tập ngoại khóa, trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục STEM nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc,phát huy tối đa năng lực cá nhân và giúp các em phát triển toàn diện.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ. Các thầy cô không chỉ mang sứ mệnh lấp đầy kiến thức mà còn thắp lên ngọn lửa đam mê, truyền cảm hứng và mang đến cho học sinh những cơ hội được thể hiện, phát huy tối đa năng lực của bản thân.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM: nằm giữa KĐT Trung Hòa - Nhân Chính nhưng Trường Tiểu học Lý Thái Tổ có không gian học tập thoáng đãng với đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ tiện ích như: bán trú, căng tin, xe đưa đón...

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Tự chủ - Tôn trọng - Tích cực - Chia sẻ - Hội nhập.

Với những ưu thế trên và nhiều hơn thế nữa, Nhà trường tự tin đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh về một môi trường học tập toàn diện, hạnh phúc cho các con học sinh thân yêu!

Xin được chào đón các con học sinh trở thành thành viên của đại gia đình Lý Thái Tổ!

_________________________

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ trân trọng thông báo Chính sách tài chính năm học 2024-2025 như sau:

Ban tuyển sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ trân trọng thông báo!

1. Năm học 2024-2025, nhà trường tuyển bao nhiêu học sinh lớp 1?
Trả lời: Năm học 2024-2025, nhà trường dự kiến tuyển 320 học sinh lớp 1 vào 10 lớp Anh ngữ.

2. Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa được Nhà trường tổ chức ra sao?
Trả lời: Nhà trường tổ chức 02 đợt tham quan, dã ngoại lớn cho học sinh vào Học kỳ I và Học kỳ II hàng năm.
Các sự kiện lớn được tổ chức với quy mô hoành tráng trong năm như Tết Trung thu, Lễ hội Halloween, Ngày hội đọc sách, Festival Tiếng Anh, Hùng biện Tiếng Anh, Rung chuông vàng Tiếng Anh, Spelling Bee… Học sinh tham gia các CLB ngoại khóa có cơ hội được thực hành, thực hiện ý tưởng và tham gia các chương trình một cách chủ động, tự tin.

3. Nhà trường có tổ chức khảo sát năng lực và kiểm tra đầu vào cho học sinh khi xét tuyển vào trường không?
Trả lời: Việc đánh giá năng lực đầu vào giúp Nhà trường khảo sát được mức độ phù hợp của học sinh với hệ lớp đăng ký và môi trường học tập tại Trường Lý Thái Tổ. Học sinh hoàn toàn không cần phải học và ôn luyện trước.

Học sinh học tập tại trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 có nguyện vọng xét tuyển lên lớp 1 trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ được các thầy cô giáo trường Mầm non và Trường Tiểu học kết hợp đánh giá trong quá trình học tập.

Học sinh các trường Mầm non khác đăng ký xét tuyển vào lớp 1 sẽ tham gia chương trình "Một ngày em là học sinh lớp 1" và được tham gia khảo sát, đánh giá với các nội dung: Kĩ năng giao tiếp, ngôn ngữ, khả năng tư duy và nhận thức.

4. Học sinh được áp dụng ưu đãi trên các loại phí nào?
Trả lời: Mức phí ưu đãi miễn giảm áp dụng trên học phí nếu học sinh nộp đủ các loại phí theo quy định theo cả kỳ và cả năm.

5. Chế độ dinh dưỡng và bữa ăn dành cho học sinh như thế nào?
Trả lời: Chế độ ăn của các con bao gồm 2 bữa/ngày: Bữa trưa và bữa nhẹ buổi chiều, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng theo quy định.

6. Nguồn gốc thực phẩm trong các bữa ăn của học sinh ra sao?
Trả lời: Nhà trường ký hợp đồng cung cấp thực phẩm với các đối tác lớn uy tín trên toàn TP. Hà Nội và đã được kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng ngày, Ban kiểm tra thực phẩm bao gồm Ban giám hiệu, cán bộ phụ trách bán trú, giáo viên chủ nhiệm lớp và đại diện Ban CMHS lớp được phân công thực hiện kiểm tra, giám sát chất lượng nguyên liệu, số lượng và định lượng thực phẩm trước khi chế biến tại bếp ăn của nhà trường.