199 học sinh khối 4-5 của trường vinh dự được kết nạp Đội

17/03/2020

199 học sinh khối 4-5 của trường vinh dự được kết nạp Đội

Sáng ngày 25/3/2019, trong buổi sinh hoạt tập thể đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới đợt 2 năm học 2018-2019 cho 199 học sinh khối 4-5 với sự tham gia của nhà giáo Huỳnh Thị Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình Lễ kết nạp Đội viên năm học 2018-2019, Đội văn nghệ của nhà trường đã có những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc với những bài hát: Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh, Khăn quàng thắp sáng bình minh…

Đội văn nghệ biểu diễn chào mừng Lễ kết nạp Đội

Sau khi cô Tổng phụ trách Đội đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Ban Thiếu niên nhà trường, các em được các cô giáo trong Ban Giám hiệu trân trọng trao tặng và đeo những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này, các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Cô Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới khối 5

Cô Phạm Thị Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới khối 5

Cô Mai Thị Quỳnh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới khối 4

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Nguyễn Lê Thanh Trà, lớp 5A3 được vinh dự thay mặt cho 198 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Cô Thu Hiền trao khăn quàng đỏ cho học sinh thân yêu của mình

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ lần đầu tiên của người đội viên, các bạn nhỏ đã hòa giọng hát vang bài hát truyền thống của Đội “Mơ ước ngày mai”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Lý Thái Tổ ngày càng vững mạnh hơn.