Tin tức

Dịch vụ xe tuyến đưa đón học sinh

Dịch vụ xe tuyến đưa đón học sinh

05/04/2023

Dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ được bố trí dựa trên số lượng học sinh trên mỗi xe, vị trí của học sinh, tuyến đường đưa đón và thời gian để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Dịch vụ xe buýt là dịch vụ do cha mẹ học sinh lựa chọn và được thực hiện căn cứ theo khả năng đáp ứng của nhà trường. Dịch vụ sẽ được đảm bảo thực hiện khi Quý Cha mẹ học sinh (CMHS) đã hoàn tất việc đóng phí sử dụng dịch vụ xe buýt và Nhà trường sắp xếp được tuyến xe phù hợp với nguyện vọng đăng ký.

Dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ được bố trí dựa trên số lượng học sinh trên mỗi xe, vị trí của học sinh, tuyến đường đưa đón và thời gian để đảm bảo an toàn cho học sinh.

1. Sự an toàn

An toàn là ưu tiên hàng đầu nên chúng tôi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xe buýt chuyên nghiệp và uy tín. Xe đưa đón học sinh mang tên “HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ”, có in logo trên thân xe. Mỗi xe sẽ có 01 lái xe và 01 Nhân viên giám sát xe (Monitor) đồng hành cùng lộ trình di chuyển của tuyến xe.

Mỗi xe sẽ có 01 lái xe và 01 Nhân viên giám sát xe (Monitor)

Các loại xe sử dụng đưa đón học sinh là xe ô tô 16 chỗ và 29 chỗ tùy thuộc số lượng học sinh đăng ký và điều kiện về giao thông của tuyến đường; đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển như đội ngũ quản lý, giám sát và lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; xe luôn có đầy đủ dây an toàn, dụng cụ thoát hiểm, có điều hòa, bảo hiểm trách nhiệm dân sự v.v.

2. Thời gian chờ xe buýt và thời gian di chuyển

Xe buýt của Hệ thống luôn sẵn sàng đưa đón học sinh ngay sau giờ học. Các tuyến xe buýt được thiết kế để đảm bảo thời gian ngắn nhất khi đi lại nhưng vẫn tuân thủ các quy định về giao thông vận tải.

Học sinh được đưa đón bằng xe bus đảm bảo an toàn, đúng giờ đến trường

3. Tuyến xe đưa đón

Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ hiện cung cấp 14 tuyến xe buýt nội thành Hà Nội. Nhà trường sẽ tiếp tục bổ sung thêm các tuyến mới nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng sử dụng dịch vụ xe tuyến của Quý cha mẹ học sinh.

Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ cung cấp dịch vụ 14 tuyến xe đưa đón HS trong nội thành

4. Quy định đối với dịch vụ đưa đón học sinh

Học sinh, phụ huynh, giáo viên, giám sát và tài xế xe buýt phải tuân theo các Quy định đối với dịch vụ xe đưa đón học sinh.

Xem quy định TẠI ĐÂY

5. Đăng ký dịch vụ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc thay đổi đăng ký xe buýt, Quý Cha mẹ học sinh vui lòng liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm lớp.

LINK ĐĂNG KÝ

6. Hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi bị kẹt trên xe ô tô

Trong video dưới đây, các thầy cô giáo và các bạn học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ Kỹ năng thoát hiểm khi bị kẹt trên xe ô tô nhé!

Xem video TẠI ĐÂY


Hãy đến với dịch vụ xe tuyến đưa đón học sinh của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ để thấy được tâm huyết và trách nhiệm của chúng tôi trong việc ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ này.