"Bật mí" những hình ảnh đầu tiên về đồng phục của hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ

16/02/2023

Những bộ đồng phục mới sắp được ra mắt sẽ mang những dấu ấn riêng, đồng thời thể hiện được thông điệp đổi mới, phát triển mạnh mẽ và làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu giáo dục Lý Thái Tổ

Đồng phục là một yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Đối với Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ, những bộ đồng phục mới sắp được ra mắt sẽ mang những dấu ấn riêng, đồng thời thể hiện được thông điệp đổi mới, phát triển mạnh mẽ và làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu giáo dục Lý Thái Tổ - một hệ thống trường học liên cấp, đồng bộ, chất lượng cao, hướng đến chuẩn quốc tế.

Mua đồng phục

Vào đầu năm học, Nhà trường tổ chức cung cấp đồng phục cho học sinh tại Phòng Vận hành của Trường. Đồng phục chỉ được cung cấp cho các học sinh của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ.
Nhà trường sẽ cung cấp đồng phục theo các kích cỡ tiêu chuẩn.
Trong năm học, học sinh có thể mua bổ sung đồng phục khi có nhu cầu.

Đổi đồng phục

Học sinh được yêu cầu mặc thử đồng phục ngay khi nhận để xác định có cần điều chỉnh kích cỡ hay không và kiểm tra nếu có lỗi đường may sẽ được đổi ngay lập tức.
Học sinh được đổi đồng phục tại Phòng Vận hành của Trường trong vòng 05 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận đồng phục trong các trường hợp sau:
         • Đồng phục bị nổ vải, rách đường chỉ.
         • Đồng phục lỗi, sờn vì các nguyên nhân khách quan.
         • Đồng phục chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác.

Cách mặc đồng phục

– Học sinh mặc đồng phục theo Nội quy nhà trường đã ban hành

Cách giặt và bảo quản đồng phục

– Áo polo màu của học sinh MN là loại vải nhuộm riêng theo đặt hàng của LTT, Quý Phụ huynh và học sinh có thể thấy áo phai màu nhuộm trong 1 số lần giặt đầu tiên. Nhà trường khuyến nghị Quý Phụ huynh và học sinh giặt riêng áo polo, sẽ tốt hơn nếu áo được giặt bằng dung dịch giữ màu quần áo để áo được bền màu.
– Áo gile len nên được giặt bằng tay để tránh co giãn, giữ chất lượng được lâu.

Hãy cùng ngắm và chia sẻ những cảm nhận của mình về bản phác thảo đồng phục mới của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ nhé!