Tin tức

Bế giảng năm học 2023-2024 với chủ đề "Học tập chủ động - Khai mở tiềm năng"

Bế giảng năm học 2023-2024 với chủ đề "Học tập chủ động - Khai mở tiềm năng"

30/05/2024

Khi thanh âm của những chú ve vang lên, cùng màu hoa phượng đỏ rực một góc sân trường, báo hiệu một mùa hè rực rỡ và tươi vui đang đến rất gần.

Lễ bế giảng năm học 2023-2024

Các đại biểu đến dự Lễ bế giảng năm học cùng nhà trường

Các đại biểu đến dự Lễ bế giảng năm học cùng nhà trường

Học sinh vui mừng trước thành quả ngọt ngào của năm học

Đó cũng là lúc, chúng ta tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023-2024, để cùng nhìn lại hành trình đầy nỗ lực của thầy và trò, để chúc mừng những thành quả ngọt ngào mà trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã nhận được.

Tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh

Màn biểu diễn đẹp mắt của các cô giáo

Màn biểu diễn đẹp mắt của các cô giáo

Đến dự Lễ bế giảng năm học, ông Nguyễn Hữu Tới, Tổng giám đốc Công ty Giáo dục Lý Thái Tổ cùng Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ, Trung tâm Anh ngữ ILA cùng Đại diện CMHS của nhà trường đã trao những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường đã có một năm học thành công rực rỡ.

Ban lãnh đạo hệ thống tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban lãnh đạo Trung tâm ILA chúc mừng nhà trường

Năm học này, nhà trường lựa chọn chủ đề “Học tập chủ động, khai mở tiềm năng” là kim chỉ nam trong mỗi tiết học, mỗi hoạt động của thầy trò trong suốt năm học.

Cùng với việc thực hiện đổi mới mạnh mẽ, từ chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đến chương trình Tiếng Anh theo giáo trình của NXB Đại học Oxford; từ nâng cấp cơ sở vật chất đến các dịch vụ học đường… Tất cả đã góp phần tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại hướng đến sự chủ động trong học tập, lãnh hội tri thức, trau dồi kỹ năng và sự tự tin trong cuộc sống của mỗi học sinh.

Tại lễ Bế giảng năm học, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương đã xúc động và tự hào khi nhìn lại hành trình đáng nhớ của Tiểu học Lý Thái Tổ với chuỗi dài thành tích của thầy và trò nhà trường.

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương báo cáo kết quả năm học

Đó là các giải thưởng tại các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp; là các tiết chuyên đề, các sáng kiến kinh nghiệm được đồng nghiệp trường bạn đánh giá cao và học tập; là những công sức, nỗ lực góp phần tạo nên bảng vàng thành tích của các học sinh tại các cuộc thi trong nước và quốc tế...

Các cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua được Ban lãnh đạo tặng thưởng

Trao thưởng cho HS đạt giải các cấp

Trao thưởng cho HS đạt giải thưởng về Tiếng Anh

Các lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc 

Trao thưởng cho 02 học sinh có thành tích xuất sắc nhất

Lễ Bế giảng năm học cũng là dịp để chúng ta tuyên dương và vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Những bó hoa tươi thắm được trao tặng cùng rất nhiều bằng khen, giấy khen và phần thưởng hòa trong tiếng vỗ tay không ngớt… là những hình ảnh đẹp đẽ, đáng nhớ tại buổi tổng kết năm học.

Phần thưởng ngọt ngào mà các con nhận được vì những nỗ lực, cố gắng

Tạm biệt một năm học với nhiều thành công, chúc các con học sinh Tiểu học Lý Thái Tổ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, lý thú.

Hẹn gặp lại các con vào tháng Bảy tới, ngôi nhà lớn sẽ chào đón các con đến với Trại hè Lý Thái Tổ 2024 nhé !