Buổi gặp mặt Tất niên toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường

17/03/2020

Buổi gặp mặt Tất niên toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường

Chiều nay (13/02/2015), trong không khí mùa xuân tràn  ngập, Công đoàn trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức buổi gặp mặt Tất niên cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Buổi liên hoan cuối năm hôm nay càng có ý nghĩa hơn bởi sự hiện diện của vị khách mời đặc biệt Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Diệp- Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Sau lời chúc Tết của đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn, mọi người cùng nhau nâng cốc chúc nhau một năm mới với mọi điều tốt đẹp phía trước.

Cuối buổi gặp mặt là phần rút thăm giải thưởng may mắn mà Ban Chấp hành công đoàn đã chuẩn bị, cầm lá thăm đánh số trong tay, ai cũng hồi hộp chờ đợi.. Và kết quả là 10 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì và một giải Nhất đã tìm thấy chủ nhân trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Giải Đặc biệt của buổi đợt rút thăm này, một lần nữa lại đến với cô giáo Trần Kim Quế, giáo viên khối Ba.

Anh chị em trong trường chia tay nhau về nghỉ Tết trong niềm vui và những món quà tuy người nhiều người ít nhưng đều mang nhũng giá trị tình cảm to lớn. Chúc trường ta một năm mới nhiều thành công hơn nữa, chúc Công đoàn nhà trường có thêm nhiều sáng kiến hay, là chất keo kết nối mọi thành viên của đại gia đình Lý Thái Tổ.