CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG PHÒNG DỊCH CORONA - TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE HỌC SINH THÂN YÊU

02/02/2020

CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG PHÒNG DỊCH CORONA - TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE HỌC SINH THÂN YÊU

Công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona luôn được Lãnh đạo Tổng công ty Vinaconex, Ban giám hiệu nhà trường coi trọng và chỉ đạo tiến hành thường xuyên, liên tục.
Ngay từ khi thông tin về dịch bệnh do vi rút Corona gây ra, nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bao gồm Ban giám hiệu, Tổ trưởng, Khối trưởng chuyên môn, đại diện BPH trường, nhân viên y tế, Giám thị, Bảo vệ, Lao công, Đoàn Đội, Truyền thông nhằm thực hiện phòng chống dịch đồng bộ, hiệu quả.
Nhà trường thường xuyên phối hợp cùng Hội CMHS, Y tế Phường và Quận đã và đang có nhiều biện pháp tích cực để HS và CBGV-NV yên tâm khi đến trường.
Hôm nay chủ nhật ngày 02/02/2020 khi học sinh cấp 2 và cấp 3 được nghỉ học nhà trường đã tổng vệ sinh và phun sát khuẩn toàn trường. Nhà trường đã tiến hành phun, lau chùi bằng chất khử trùng cloramin B tại xe buýt, phòng học, phòng làm việc, phòng ăn, nhà vệ sinh, nhà thể chất, hành lang, cầu thang, sân vườn, tường rào, đường đi...
Đến chỉ đạo và hướng dẫn thực hiện có
1. Đại diện Phòng Giáo dục: Đ/C Đoàn Thị Thanh Hương
2. Đại diện Trung tâm Y tế cấp Quận Cầu Giấy: Đ/C Nguyễn Thành Hưng
3. Đại diện Trạm y tế Phường Trung Hòa: Đ/C Chu Thị Thu Trang và Đ/C Bùi Thị Chiên
Phối hợp thực hiện cùng nhà trường: Công ty cổ phần công nghệ sinh học Thái Bình

Đơn vị phối hợp thực hiện: Công ty cổ phần công nghệ sinh học Thái Bình

Hóa chất được sử dụng là ChloraminB đầy đủ nhãn mác nguồn gốc và xuất sứ

Hóa chất được sử dụng là ChloraminB được pha theo đúng tỉ lệ

Lãnh đạo Tổng Công ty Vinaconex trực tiếp xuống Hệ thống trường chỉ đạo công tác phòng chống dịch

Ban giám hiệu nhà trường cùng Đại diện Phòng giáo dục, Trung tâm y tế Quận, Trạm y tế phường đến trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn.

Phun sát khuẩn khu vực cầu thang

Phun sát khuẩn khu vực hành lang

Phun sát khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường

Phun sát khuẩn khu vực nhà vệ sinh