Chào đón tân học sinh khối 6 và khối 10 gia nhập đại gia đình Lý Thái Tổ

17/07/2023

Đối với trường THPT Lý Thái Tổ, chương trình Chào đón tân học sinh khối 6 và khối 10 luôn được chuẩn bị chu đáo, trang trọng và cũng đầy ấm cùng. Đây chính là lời chào thân thương, ấm áp của các thầy cô giáo cùng các anh chị khóa trên gửi tới các em học sinh mới.

Vào sáng sớm ngày 15/07/2023, 668 gương mặt mới đã chính thức gia nhập đại gia đình Lý Thái Tổ. Xen lẫn niềm háo hức là đôi chút sự ngỡ ngàng, hồi hộp trước những điều mới mẻ của ngôi trường mới. Sau sự ra mắt của 18 thầy, cô giáo chủ nhiệm khối 6 và khối 10 là những lời dặn dò, chia sẻ đầy thân thương và trìu mến của thầy Trịnh Hùng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường.

06 cô giáo chủ nghiệm khối 6

12 thầy/cô giáo viên chủ nhiệm khối 10

Lời dặn dò, chia sẻ đầy thân thương và trìu mến của thầy Trịnh Hùng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Trịnh Hùng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường giao lưu cùng các con học sinh

Bên cạnh đó, những tân học sinh còn được chứng kiến những tiết mục nhảy, hát, múa tài năng từ các anh chị khóa trên như một món quà gửi tới thành viên mới….điều này đã mang đến không khí tiếp đón vui tươi, nồng hậu; giúp các em  học sinh mới cảm thấy gần gũi, gắn bó, xóa tan những âu lo và cha mẹ học sinh thêm yên tâm khi đặt niềm tin gửi gắm con em mình ở ngôi trường Lý Thái Tổ. Sau phần sinh hoạt chung dưới sân trường, từng lớp dưới sự hướng dẫn của thầy, cô giáo chủ nhiệm lần lượt lên lớp sinh hoạt.

Một số hình ảnh sinh hoạt lớp đầu năm

Mong rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học đầu tiên sẽ là bước đệm để các thành viên mới thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới; không ngừng học tập và rèn luyện để trưởng thành hơn và khẳng định bản thân.

Tiết mục văn nghệ chào mừng các tân học sinh khối 6 và khối 10