Chi bộ Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

17/03/2020

Chi bộ Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty Vinaconex về việc tổ chức sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ V Đảng bộ Tổng công ty và các cấp ủy trực thuộc, Chi bộ Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Thị Phương Nam – Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty Vinaconex.

Các đồng chí đảng viên tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hương –  Bí thư Chi bộ, đã báo cáo sơ kết kết quả các mặt công tác của Chi bộ nhà trường trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Huỳnh Thị Hương –  Bí thư Chi bộ đọc báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã đóng góp các ý kiến cho báo cáo sơ kết nhằm phát huy tối đa sự chủ động, tích cực của mỗi cán bộ, đảng viên trong công tác xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, đồng thời, nêu ra những biện pháp tích cực nhằm thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Chi bộ đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Phương Nam – Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty Vinaconex đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ nhà trường đạt được, đồng thời nhắc nhở, động viên toàn thể Chi bộ nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác.

Đồng chí Vũ Thị Phương Nam – Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty Vinaconex phát biểu tại Hội nghị