Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ nghiêm túc thực hiện kiểm điểm cuối năm

15/05/2023

Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ nghiêm túc thực hiện kiểm điểm cuối năm

Căn cứ Kế hoạch số 164-KH/ĐU ngày 20 tháng 11 năm 2018 của Đảng ủy Tổng Công ty Vinaconex về việc “Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2018”; vừa qua, Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể cấp ủy, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lí và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018.

Đến dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đồng chí Vũ Phương Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Tổng Công ty Vinaconex.

Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ họp kiểm điểm cuối năm

Trong năm 2018, Chi bộ đã góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị thông qua việc thực hiện nhiệm vụ năm học và hoạt động tài chính. Với nhiệm vụ trên, cấp uỷ đã lựa chọn, sáng tạo đưa ra nhiều giải pháp nhằm giúp nhà trường triển khai, lĩnh hội kịp thời những Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, để chỉ đạo hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty quán triệt các nội dung cần kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Cán bộ Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu, tích cực sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; cụ thể kết quả như sau: Trường tiếp tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố năm học 2017-2018; được Bộ Xây dựng công nhận là Tập thể lao động xuất sắc vì có thành tích tiêu biểu trong công tác; Tập thể tiên tiến về TDTT với nhiều thành tích từ cấp Quận đến cấp Thành phố; Hoàn thành hồ sơ để UBND Thành phố Hà Nội công nhận lại Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Huỳnh Thị Hương, Bí thư Chi bộ kiểm điểm hoạt động của cấp ủy Chi bộ

Tại cuộc họp, các đảng viên đã lắng nghe Ban chi ủy và các đảng viên kiểm điểm tự phê bình và sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến. Những góp ý chân tình cho đồng nghiệp đã phát huy tính chiến đấu của người đảng viên, nâng cao tinh thần phê và tự phê, phát huy dân chủ trong chi bộ…

Đồng chí Mai Thị Quỳnh Nga, Phó Bí thư Chi bộ đọc nhận xét Đảng viên của nơi cư trú theo quy định đảng viên sinh hoạt hai chiều

Đồng chí đảng viên tự kiểm điểm phê bình

Các đồng chí Đảng viên góp ý cho cấp ủy và các cá nhân

Chi bộ bỏ phiếu bầu phân loại đảng viên theo 4 mức độ quy định.

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu đánh giá, xếp loại đảng viên

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Tổng Công ty Vinaconex phát biểu tại cuộc họp

Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ có 24 đảng viên trong đó có 03 đồng chí mới chuyển về chi bộ sinh hoạt Đảng từ tháng 11/2018 nên không đánh giá. Như vậy số đảng viên được tham gia đánh giá chất lượng là 21 đồng chí. Kết quả chi bộ đã bầu 05 đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 16 đồng chí đạt đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ đã biểu quyết 100% đảng viên nhất trí đề nghị Đảng ủy Tổng Công ty công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2018.