CHÚC MỪNG CÔ GIÁO ĐẶNG THỊ LY - GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI ️

08/12/2023

Trường THPT Lý Thái Tổ chúc mừng cô giáo Đặng Thị Ly đã xuất sắc đạt giải Nhất trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cụm trường THPT Thanh Xuân – Cầu Giấy năm học 2023-2024.

Thực hiện chủ đề năm học “Học tập chủ động – Khai mở tiềm năng”, một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 của Nhà trường là đẩy mạnh hoạt động chuyên môn qua các cuộc thi giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, cô giáo Đặng Thị Ly (Tổ Xã hội cấp THPT) đã đại diện cho trường THPT Lý Thái Tổ đăng kí hội thi giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục QP&AN Cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy.

Với lòng yêu nghề, sự tâm huyết, nhiệt tình và tinh thần nỗ lực phấn đấu, học hỏi từ đồng nghiệp, tự bồi dưỡng năng lực chuyên môn để hoàn thành xuất sắc tiết dự thi. Tiết dạy của cô giáo Đặng Thị Ly đã được Ban Giám khảo đánh giá “thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, đồ dùng sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến đã mang đến hội thi tiết dạy sôi nổi, chất lượng, phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh”.

Khi được biết tin mình không những đạt giải Nhất mà còn đạt điểm số cao nhất và được BGK lựa chọn tiếp tục tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2023 - 2024, cô giáo Đặng Thị Ly đã chia sẻ:

“Bản thân em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đạt được thành công nhất định trong cuộc thi. Đó không chỉ là sự cố gắng của riêng em mà là cả sự cố gắng và hỗ trợ từ đồng nghiệp, từ phía tổ chuyên môn và Ban Giám Hiệu nhà trường. Giải thưởng lần này như một món quà và là một minh chứng cho những nỗ lực và cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua. Đồng thời, giải thưởng cũng là một bước ngoặt lớn lao để em có thể tin tưởng vào con đường mà mình đã lựa chọn.

Xin trân trọng và biết ơn vì tình cảm yêu thương của tất cả mọi người đã dành cho em!”

Để đạt được kết quả như vậy ngoài sự cố gắng của các cô giáo dự thi còn có sự chỉ đạo sát sao, sư quan tâm, động viên và hỗ trợ nhiệt tình của tập thể CB - GVNV trường THPT Lý Thái Tổ. Thật tự hào với thành tích của cô giáo và nhà trường đã đạt được.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cô giáo, chúc cho cô Đặng Thị Ly luôn giữ vững được tinh thần, lòng nhiệt huyết, không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để có nhiều thành tích cao hơn nữa trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố sắp tới và cả những năm học tiếp theo, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.