Chúc mừng Công đoàn trường Tiểu học Lý Thái Tổ vinh dự nhận Cờ "Đơn vị hoạt động Công đoàn xuất sắc năm 2022"

19/04/2023

Trong các ngày 17 và 18/4/2024, tại Hà nội đã diễn ra Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng công ty CP Xuất khẩu và Xây dựng Việt Nam - Vinaconex khóa VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đây là Đại hội điểm công đoàn cấp trên cơ sở của Công đoàn Xây dựng Việt Nam nhằm tổng kết, đánh giá kết quả phong trào công nhân viên, người lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2018 -2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên BCH TLĐLĐVN,

Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐXDVN phát biểu tại đại hội

Là công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty, Công đoàn Công ty giáo dục Lý Thái Tổ đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.

Quang cảnh đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ VI

Đặc biệt trong chặng đường 2020-2022, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 song Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ vẫn là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho CB-GV-NLĐ và học sinh; đảm bảo trả lương giảng dạy online và các chính sách thưởng đầy đủ; đóng bảo hiểm và hỗ trợ thu nhập hàng tháng cho giáo viên trường Mầm non khi trường tạm dừng hoạt động trong thời kỳ dịch bệnh...

Bà Lâm Thị Thanh Lan-Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV giáo dục Lý Thái Tổ phát biểu tại ĐH

Đại biểu dự Đại hội

Đồng thời, với việc triển khai các hoạt động mang tính gắn kết toàn bộ CB-GV trong Hệ thống, Công đoàn Công ty đã tập trung xây dựng thương hiệu vì một tập thể đoàn kết, cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

Biểu diễn văn nghệ chào mừng đại hội

Để ghi nhận nỗ lực của Công đoàn trong suốt thời gian qua, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua đơn vị hoạt động xuất sắc năm 2022 cho Công đoàn Trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty khóa VI (nhiệm kỳ 2023 – 2028) gồm 15 đồng chí; bầu đoàn đại biểu công đoàn Tổng Công ty tham dự Đại hội XIV Công đoàn Xây dựng Việt Nam gồm bảy (7) đại biểu chính thức và một (1) đại biểu dự khuyết.

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Ban Chấp hành khóa VI họp phiên thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí, bầu Ủy Ban kiểm tra công đoàn gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường tiếp tục tái đắc cử giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. Các đồng chí Nguyễn Hải Lâm và Nguyễn Quốc Huy giữ chức Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. Đ/c Vũ Văn Mạnh tái đắc cử chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Tổng công ty.

Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới
Xin được chúc mừng Đại hội, chúc mừng Công đoàn trường Tiểu học Lý Thái Tổ!