Tin tức

Chúc mừng em Nguyễn Anh Minh, lớp 3Q2 - Nhà vô địch Quốc tế Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán quốc tế tại Thái Lan

Chúc mừng em Nguyễn Anh Minh, lớp 3Q2 - Nhà vô địch Quốc tế Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán quốc tế tại Thái Lan

29/02/2024

Chiều ngày 28/2/2024, đoàn học sinh Việt Nam tham dự vòng chung kết ITMC 2024 tại Thái Lan đã trở về Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của bạn bè, thầy cô và gia đình.

Ông Đoàn Tiến Trung, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cùng Ban giám hiệu các trường đã có mặt để chúc mừng, tặng hoa cho các thành viên của đội tuyển.

Ông Đoàn Tiến Trung, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cùng Ban giám hiệu các trường đã có mặt để chúc mừng, tặng hoa cho các thành viên của đội tuyển

Sau 5 ngày tham gia Vòng chung kết cuộc thi ITMC 2024 tại Thái Lan, Đoàn học sinh Việt Nam đã giữ vững vị trí xếp hạng, đạt thành tích tốt, trong đó đội tuyển trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc giành 01 Huy chương Vàng (Champion khối 3), 01 huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng.

Đoàn Việt Nam tham gia thi ITMC 2024 tại Thái Lan

Đây là thành tích rực rỡ nhất mà đội tuyển của nhà trường đã đạt được trong các kỳ thi ITMC vừa qua!

Xin được chúc mừng em NGUYỄN ANH MINH, LỚP 3Q2 - NHÀ VÔ ĐỊCH QUỐC TẾ - CHAMPION KHỐI 3 VÒNG CHUNG KẾT KỲ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN

Em NGUYỄN MINH KIÊN, LỚP 3Q2 - HUY CHƯƠNG BẠC

 

Vòng chung kết Cuộc thi Toán quốc tế ITMC 2024 được tổ chức từ ngày 24-28/2/2024 tại Thái Lan thu hút hơn 2000 thí sinh từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia như: Thailand, Vietnam, Philippines, Indonesia, Brazil, Taiwan, Saudi Arabia, Bangladesh, Cambodia, Hongkong.

Hình ảnh các thí sinh quốc tế tại ITMC Thái Lan

Theo đó, 72 thí sinh của đoàn Việt Nam đều xuất sắc đoạt giải bao gồm 12 huy chương vàng, 34 huy chương bạc, 25 huy chương đồng và 1 giải khuyến khích.

Hình ảnh các thí sinh quốc tế tại ITMC Thái Lan

Đây là kỳ Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế (ITMC) đoàn học sinh Việt Nam giành kết quả cao nhất từ trước đến nay khi lần đầu tiên, học sinh Việt Nam xuất sắc giành giải “Champion” (Giải đặc biệt) tại Vòng chung kết. Em Nguyễn Anh Minh của trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc đạt Champion khối 3 của cuộc thi.

HS Nguyễn Anh Minh tại Lễ trao giải tại Thái Lan

Không chỉ hoàn thành tốt các bài thi chuẩn quốc tế, trong chuyến đi, các bạn học sinh trong đội tuyển đã được giao lưu, học hỏi và tham quan Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. Em Nguyễn Minh Kiên, học sinh lớp 3Q2 đã vinh dự được thay mặt Đoàn phát biểu tại Đại sứ quán, hứa quyết tâm chinh phục tri thức, mang thành tích cao về cho Tổ quốc.

Học sinh Nguyễn Minh Kiên, lớp 3Q2 thay mặt đội tuyển phát biểu tại Đại sứ quán Thái Lan

Xin được chúc mừng các con học sinh! Chúc mừng trường mình đã có nhà vô địch quốc tế!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và đáng tự hào của các bạn nhỏ trên đất nước Thái Lan nhé