Chung kết English Challenge

17/04/2023

Chung kết "English Challenge" sáng ngày 13/4/2023 đã đưa người tham dự đến với quá nhiều cảm xúc, ấn tượng, hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Các bé học sinh siêu tài năng của Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 đã khiến cả hội trường ngưỡng mộ và trầm trồ khen ngợi.

Chung kết ENGLISH CHALLENGE sáng ngày 13/4/2023 đã đưa người tham dự đến với quá nhiều cảm xúc, ấn tượng, hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Các bé học sinh siêu tài năng của Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 đã khiến cả hội trường ngưỡng mộ và trầm trồ khen ngợi.
🙍‍♂️🙍🏼02 MC Nhí 5 tuổi HẢI AN và HOÀNG DƯƠNG dẫn chương trình rất cuốn hút, chuyên nghiệp với khả năng đọc dẫn tiếng Anh chuẩn, có ngữ điệu.

Mc Hải An dẫn chương trình
✅ 30 thí sinh dự thi chung kết xuất sắc vượt qua vòng sơ loại với gần 100 phần thi tham dự chương trình.

✅ 30 tiết mục dự thi với 30 sự sáng tạo, phong phú về hình thức và nội dung như: Kể & đọc truyện tiếng Anh, thuyết minh phim tiếng Anh, thuyết trình tiếng Anh và hát múa tiếng Anh.

Thí sinh An Nguyên-lớp Grape 2

41

Thí sinh Ngọc Anh-Lớp Grape 1

5