CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI

22/03/2022

CHÚNG TÔI NÓI VỀ CHÚNG TÔI

“Tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ và đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối”

• Bạn là người năng động, sáng tạo và quan tâm đến những vấn đề liên quan đến tâm lý học đường
  • Bạn có sức trẻ và một tinh thần nhiệt huyết
  • Bạn muốn thể hiện niềm đam mê của mình và trau dồi kinh nghiệm

Vậy thì hãy đến với chúng mình, nơi có tên gọi là Vùng Xanh Lý Thái Tổ.

Vùng Xanh Lý Thái Tổ (Ly Thai To Safe Zone - LSZ) là cái tên được đặt cho Phòng tư vấn tâm lý của trường THPT Lý Thái Tổ. Cốt lõi giá trị đó là nơi an toàn, đáng tin cậy, nơi các bạn học sinh có thể nói lên những tâm tư, khó khăn của bản thân về các vấn đề học tập; tâm sinh lý; mối quan hệ bạn bè, gia đình; định hướng nghề nghiệp ... Vùng Xanh Lý Thái Tổ sẽ đồng hành cùng các bạn để tìm được lời giải cho vấn đề của riêng mình.

Ở LSZ, chúng mình có những ban chính sau:

- Ban Me-des (Media - Design): Trong ban Me-des, chúng ta có thể thỏa sức thiết kế poster hoặc chỉnh sửa ảnh để đăng lên cùng bài viết và sau một thời gian làm việc với ban Me-des ta có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết của mọi người trong ban cũng như có thể thêm được kinh nghiệm trong việc design, chụp ảnh và cách làm việc nhóm.

- Ban Content: Ban Content là một nơi để các bạn thể hiện tài năng viết lách của mình. Tại đây chúng ta có thể phân tích những vấn đề tâm lý đã và đang xảy ra trong xã hội hiện nay. Vào ban Content, bạn sẽ được học cách viết bài để có thể truyền cảm hứng đến mọi người thông qua nội dung của page.

- Ban Truyền Thông (PR): Ban Truyền Thông có nhiệm vụ đem tới cho người đọc những thông điệp giá trị, thông tin hữu ích qua các bài viết của LSZ. Đồng thời ban Truyền Thông là những người vẽ đường cho page phát triển. Ban Truyền Thông sẽ giúp bạn rèn luyện tính thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, chủ động, năng động, tích cực của bản thân.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không tới với Vùng Xanh Lý Thái Tổ để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, giao lưu kết bạn, rèn luyện những kỹ năng mới cũng như tham gia vào rất nhiều sự kiện ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện những niềm đam mê của bản thân, chúng ta có thể vừa học hỏi, trưởng thành về mọi mặt và vừa có thể giúp các bạn có thêm những kỉ niệm tuổi học trò.