CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

25/11/2021

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp để các con học sinh, các Quý CMHS và cả xã hội tôn vinh nghề giáo và tri ân các thầy cô giáo. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, sẽ thiếu vắng những hình ảnh học trò tíu tít đến trường tặng hoa chúc mừng thầy cô... Tuy nhiên, các con vẫn có thể bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn với thầy cô thông qua các nhóm trên mạng xã hội, gửi lời tri ân và viết thiệp trực tuyến… Điều đó sẽ vô cùng ý nghĩa, mang lại niềm vui và sự xúc động đối với thầy cô.

Chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ gửi đến những lời ca tiếng hát, lời chúc mừng rộn rã và tình cảm tri ân, trân trọng của mọi người đến với các thầy cô giáo.

Xin được gửi lời chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

KÍNH MỜI CÁC QUÝ THẦY CÔ, CÁC BẬC CHA MẸ HỌC SINH VÀ CÁC CON THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ TẠI ĐÂY:

www.youtube.com/watch