Chương trình "ngày hội Bubble day"

19/08/2023

Và đây là những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại trong chương trình Ngày hội “Bubble day" ngày 12/8/2023 vừa qua được tổ chức tại trường Mầm non Lý Thái Tổ 2. Mời Quý cha mẹ và các con cùng xem.

Chắc hẳn khi còn nhỏ, ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng mê mẩn với trò chơi thổi bong bóng xà phòng, thậm chí còn tranh thủ trong những lần tắm gội hoặc rửa bát để tận hưởng niềm vui mà trò chơi này mang lại. Và với các bạn nhỏ ngày nay cũng vậy, có những bạn khi thấy cả một rừng bong bóng sẽ lao vào khua chân, múa tay để đập vỡ từng quả bóng nhưng cũng có những bạn nhỏ lại muốn ngắm nghía, giữ gìn cho quả bóng tồn tại càng lâu càng tốt. Bong bóng luôn là một hình ảnh đẹp lung linh trong tuổi thơ của mỗi chúng ta.

Bé vui thích khi chơi với bong bóng

Đây cũng là dịp đưa phụ huynh học sinh trở lại với những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ với những trò chơi bong bóng, những lần tắm mưa, vui chơi với nước cùng bạn bè không biết chán.

Bé vui thích khi trải nghiệm đạp xe dưới hầm nước

Ngày 12 tháng 8 vừa qua, trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 tổ chức thành công chương trình “Ngày hội Bong bóng Bubble day” với hơn 200 bé học sinh trong và ngoài trường tới tham dự.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

Nhà trường thiết kế nhiều các góc chơi phong phú, sáng tạo như: “Thí nghiệm pha dung dịch bong bóng xà phòng; Tạo hình tranh nghệ thuật từ bong bóng xà phòng; Rửa xe đạp với xà bông; Trải nghiệm đạp xe qua hầm nước; Chơi với bể vầy bong bóng; Trải nghiệm đi ô dưới mưa; Tắm mưa; Làm dụng cụ thổi bong bóng tự tạo; Bong bóng khổng lồ kỳ diệu; Ném bóng nước; Biểu diễn thời trang đi biển; Tắm cho búp bê; Thử thách câu cá”, các góc chơi được các bé hưởng ứng nhiệt tình.

Bé biểu diễn thời trang đi biển

Bé chơi rửa xe đẹp với xà bông

Bé chơi với bể vầy bong bóng

Trải nghiệm đạp xe qua hầm nước

Bé làm dụng cụ thôi bong bóng xà phòng tự tạo

Bé tập pha dung dịch bong bóng xà phòng

Bé cùng bố đi ô dưới mưa

tam

Bé chơi tắm cho búp bê

Tạo hình tranh nghệ thuật với bong bóng xà phòng

Bé chơi thử thách câu cá

Ngày hội Bubble day đã để lại nhiều ấn tượng tuyệt đẹp với phụ huynh và học sinh sau khi kết thúc chương trình.

Hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các con học sinh trong sự kiện sắp tới của trường Mầm non Lý Thái Tổ 2.