Chương trình Open day - Ngày hội trải nghiệm Thế giới sắc màu

15/05/2023

Ngày 13/5/2023, Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 tổ chức thành công chương trình Open day Ngày hội trải nghiệm “Thế giới sắc màu”.

Chương trình được đông đảo phụ huynh và các con học sinh đến tham gia nhiệt tình tại các Góc hoạt động:

Lớp học vui với GV bản ngữ

Nghe kể chuyện tiếng Anh với GV bản ngữ

Góc Hoạ sĩ nhí

Góc Phát triển kỹ năng

Góc Khám phá STEAM

Góc Trải nghiệm đa giác quan

Góc Vui chơi cát nước

Góc Phát triển vận động GymKID

Góc Tư vấn tuyển sinh

Ngày hội cũng là dịp để giới thiệu tới Quý PHHS về không gian Trường lớp với diện tích 1 cơ sở là 5.500m2; giới thiệu về Quy mô lớp học với CSVC đồ dùng, trang thiết bị hiện đại; 100% lớp học thông thoáng rộng rãi, có ánh sáng, không khí chan hoà trong từng lớp; đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, sáng tạo, có kinh nghiệm; các góc hoạt động sáng tạo, bổ ích cho trẻ.

Các bạn nhỏ đến tham gia hoạt động thật say sưa và vui thích bên cô giáo. Ra về mỗi bé còn được nhận được những phần quà thật là vui.
Thân mời Quý phụ huynh học sinh cùng xem thêm các góc hoạt động trong Ngày hội Open day tại Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 tại đây.