17/03/2020

Công đoàn nhà trường phối hợp với ban giám hiệu luôn quan tâm đến quyền lợi, đời sống của cán bộ giáo viên. Hàng năm tổ chức cho cán bộ giáo viên đi tham quan, thường xuyên hỗ trợ động viên đến từng giáo viên trong nhà trường..., tạo nên một tập thể đoàn kết gắn bó.

Công đoàn nhà trường phối hợp với ban giám hiệu luôn quan tâm đến quyền lợi, đời sống của cán bộ giáo viên. Hàng năm tổ chức cho cán bộ giáo viên đi tham quan, thường xuyên hỗ trợ động viên đến từng giáo viên trong nhà trường…, tạo nên một tập thể đoàn kết gắn bó. Góp phần nâng cao hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh công đoàn nhà trường tổ chức cho cán bộ giáo viên đi tham quan, du lịch: