Công Đoàn nhà trường tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho cán bộ, giáo viên nhà trường

17/03/2020

Đầu xuân Giáp Ngọ 2014, Công đoàn trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho cán bộ giáo viên tại Thiền viện Trúc Lâm, Tây Thiên – Tam Đảo.

Tây Thiên, khu du lịch tâm linh dưới chân núi Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc là điểm đến của những người hành hương. Viếng thăm cả khu vực Chùa theo phái Trúc Lâm và đền thờ Quốc Mẫu, các thành viên trong đoàn đã có dịp thỏa mãn nhu cầu tâm linh, đồng thời được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình của vùng danh thắng.
Chuyến đi đã thành công , để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người đi.

Dưới đây là một số hình ảnh: