"Cùng khám phá-Vui trải nghiệm" tại "LY THAI TO SUMMER CAMP 2023"

04/07/2023

Sau một tháng nghỉ ngơi bên gia đình, các con học sinh đã trở lại trường tham gia trại hè để vừa học tập, vừa vui chơi, vừa trau dồi những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

💥 Sáng 3/7/2023, các con học sinh đã trở lại trường để khai mạc Trại hè với rất nhiều hoạt động vô cùng thú vị.

Học sinh đã nô nức trở lại trường tham gia Trại hè

💢Những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động do cô trò nhà trường thể hiện đã khuấy động buổi khai mạc Trại hè với thật nhiều màu sắc.

Tiết mục chào hè vô cùng sôi động của các bạn nhỏ

Tiết mục chào hè vô cùng sôi động của cô trò trường Lý Thái Tổ

💎 Phát biểu tại buổi khai mạc, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương mong muốn các con học sinh sẽ được trải nghiệm một mùa hè vui tươi khi xây dựng chương trình Trại hè với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa:

👉 "Hè vui chơi - Không rơi kiến thức" khi các con được ôn tập môn Toán-Tiếng Việt bằng việc sơ đồ tư duy hóa, củng cố kiến thức đã học;

👉Khám phá Khoa học qua những thí nghiệm, dự án học thú vị.

👉Hoạt động STEAM đa dạng, hấp dẫn.

👉Chương trình Tiếng Anh năng động nhằm phát huy tối đa kỹ năng với nhiều hoạt động trải nghiệm.

👉Hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi, hào hứng.

👉Thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với Âm nhạc, Hội họa.

👉Trau dồi, hoàn thiện kỹ năng sống.

❣️ Đây là chương trình đã được xây dựng và thiết kế khoa học với rất nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn để các con có được những tháng hè thật ý nghĩa và đáng nhớ.

🙌 Đồng hành cùng các con trong thời gian trại hè sẽ là những thầy cô giáo giỏi và tràn đầy năng lượng luôn tận tâm, nhiệt huyết. Đặc biệt, các cô giáo lớp 1 đã đón chào tất cả các bạn nhỏ lần đầu đến trường nhận cô, nhận lớp!

Ban giám hiệu chúc mừng các cô giáo dạy lớp 1 năm học 2023-2024

💖 Đặc biệt, trong chương trình khai mạc Trại hè, các con đã được tham gia các trò chơi thú vị do Trung tâm Sách và Thiết bị giáo dục ACDBook tổ chức nhằm khơi gợi niềm hứng thú đọc sách của các con học sinh. Cũng tại hoạt động này, Trung tâm đã tặng Thư viện của nhà trường một số sách truyện dành cho thiếu nhi.

Ngay sau khai mạc Trại hè, các con học sinh đã được tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, võ thuật...