Đón đoàn Trường ĐH sư phạm Hà Nội tham dự hoạt động kiến tập GD Thể chất và Âm nhạc tại trường

19/04/2023

Ngày 18 tháng 4 năm 2023, Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 vinh dự đón đoàn Trường Đại học sư phạm Hà Nội về tham dự 02 hoạt động kiến tập Giáo dục thể chất và Âm nhạc.

Hoạt động giáo dục thể chất- Cô giáo Trương Thị Minh lớp Grape 1

Hoạt động Âm nhạc- Cô giáo Nguyễn Quỳnh Hoa lớp Mango 2

Về phía đoàn Trường Đại học sư phạm Hà Nội có 02 giảng viên là PGS.TS Đặng Hồng Phương và Ths Lê Thu Trang cùng 33 sinh viên lớp K71 A1 về dự hoạt động.

Các cô giáo sinh quan sát cô và trẻ hoạt động

02 hoạt động Giáo dục thể chất do cô giáo Trương Thị Minh lớp MGL Grape 1 và Âm nhạc do cô giáo Nguyễn Quỳnh Hoa lớp MGN Mango 2 phụ trách đã diễn ra thành công và được đoàn Đại học sư phạm đánh giá cao về phương pháp sư phạm, nội dung hoạt động và nghệ thuật lên lớp của các giáo viên.

Trẻ rất hứng thú khi tham gia giờ vận động

11Các bé vận động cùng với vòng 13

Các bé chăm chú thực hiện vận động             26Sử dụng tranh vẽ để truyền đạt nội dung bài hát tới trẻ 27Cô tổ chức cho trẻ tham gia trò chơi âm nhạc

33 sinh viên Đại học sư phạm lớp K71A1 sẽ thực tập tại Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 trong thời gian 03 tuần từ ngày 10/4 đến hết 28/4/2023.
Chúc các em sinh viên thật nhiều sức khỏe, đạt thành tích cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt thực tập sư phạm lần này!