Tin tức

Em Hoàng Ngọc Huyền xuất sắc giành vé tham dự Chung kết quốc tế cuộc thi Tiếng Anh HIPPO tại Ý

Em Hoàng Ngọc Huyền xuất sắc giành vé tham dự Chung kết quốc tế cuộc thi Tiếng Anh HIPPO tại Ý

10/06/2024

Tự hào em Hoàng Ngọc Huyền, học sinh lớp 3Q3 đã đạt giải Đặc biệt tại Vòng Bán kết Quốc tế, xuất sắc giành vé tham dự vòng chung kết kỳ thi Olympic Tiếng Anh HIIPPO tại Ý vào tháng 9 tới.

 

Thành tích của Hoàng Ngọc Huyền đã mang lại niềm tự hào và nối dài bảng vàng thành tích của trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Từ khi còn nhỏ, Ngọc Huyền đã có năng khiếu và dành niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh. Bên cạnh tài năng, em còn luôn nỗ lực và chủ động trong việc tự học, tự tìm hiểu, chú tâm vào từng tiết học trên lớp với niềm đam mê sâu sắc cũng như thường xuyên tự luyện tập tiếng Anh thông qua các thông qua các trang mạng xã hội và các diễn đàn tiếng Anh.

Ngọc Huyền xuất sắc giành học bổng Tiếng Anh Lý Thái Tổ năm học 2023-2024

Tại kỳ thi HIPPO vòng 1, Ngọc Huyền vượt qua hàng ngàn thí sinh cùng lứa tuổi đăng ký tại Việt Nam để giành Huy chương Vàng và lọt vào Vòng bán kết quốc tế. Em tiếp tục xuất sắc vào top 5 bạn cao điểm nhất và giành giải Đặc biệt. Trải qua nhiều vòng thi, Ngọc Huyền đứng đầu bảng xếp hạng, giành vé cấp độ LITTLE HIPPO dành cho HS khối 3-4 để tham dự Vòng chung kết tại Italia vào tháng 9 tới tại nước Ý.

 

Hoàng Ngọc Huyền với Huy chương Vàng tại vòng Chung kết quốc gia cuộc thi HIPPO 2024

Hoàng Ngọc Huyền cùng các bạn trong buổi tổng kết năm học 2023 - 2024

Đồng hành cùng Ngọc Huyền, cô giáo Chu Thị Hồng Lưu, hiện đang là Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh chia sẻ về cô học trò nhỏ của mình: “Ngọc Huyền là học sinh ngoan, có năng khiếu về ngoại ngữ. Con biết cách chủ động tự học, tự luyện dưới sự hướng dẫn của cô giáo và sự hỗ trợ tích cực của gia đình. Con luôn ý thức trong việc tự đặt mục tiêu học tập và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Cô rất vui và chúc mừng Ngọc Huyền đã chinh phục được nhiều thành tích trên con đường học tập môn Tiếng Anh và tin chắc rằng, với ý chí và năng lực của mình, cùng với bản lĩnh đã được rèn luyện dưới mái trường Lý Thái Tổ, con sẽ đạt thành tích tốt tại Vòng chung kết Quốc tế sắp tới”.

Hoàng Ngọc Huyền cùng cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong buổi tổng kết năm học 2023 - 2024

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh quốc tế HIPPO là kỳ thi Tiếng Anh tầm cỡ quốc tế, do Hiệp hội HIPPO toàn cầu tổ chức với sự tham gia của 61 quốc gia, thu hút trên 83 nghìn thí sinh có độ tuổi từ 6 đến 19 trên toàn thế giới. HIPPO 2024 là lần thứ 12 liên tiếp Kỳ thi được tổ chức.

Tại Vòng chung kết Quốc gia, Trường tiểu học Lý Thái Tổ có 75 học sinh đạt Huy chương và Vàng tham dự vòng Bán kết Quốc tế. Kết quả: Em Hoàng Ngọc Huyền, lớp 3Q3 giành Giải Đặc biệt và giành vé tham dự vòng Chung kết Quốc tế; 4 bạn đạt Huy chương Vàng và 23 bạn đạt Huy chương Bạc, 23 bạn đạt Huy chương Đồng.

Xin chúc mừng nhà trường! Chúc bạn Hoàng Ngọc Huyền thật tự tin, bản lĩnh để tiếp tục chinh phục thành công ở đấu trường quốc tế!