Em Trần Hà Trang, học sinh lớp 3A4 đạt giải nhì toàn thành phố Hà Nội trong cuộc thi Violympic Toán qua mạng Internet

17/03/2020

Tiếp nối thành công tại cuộc thi Violympic Toán qua mạng Internet trong cuộc thi cấp Quận với thành tích đạt giải Nhì, em Trần Hà Trang lớp 3A4 đã đại diện cho các bạn học sinh trong trường và quận đi so tài với các học sinh giỏi Toán toàn thành phố Hà Nội. Tại cuộc so tài lần này em vinh dự đạt giải Nhì cấp thành phố và một lần nữa đem về vinh quang cho nhà trường cho các bạn.

Sau cuộc thi này em vui vẻ chia sẻ: “Các phần thi rất căng thẳng, thú vị, nhiều câu hỏi hơi khó nhưng chỉ cần tập trung, bình tĩnh sẽ giải được. Đặc biệt, em thấy mình may mắn vì có sự hỗ trợ của các thầy cô giáo nhà trường giúp em có nhiều tự tin và kinh nghiệm trong cuộc thi này”.

Dưới đây là danh sách học sinh đoạt giải thành phố: