Giáng sinh rực rỡ và nhiều niềm vui ở trường Tiểu học Lý Thái Tổ

25/12/2023

Trong cái lạnh của những ngày đông, tháng 12 về đem theo cả những mong chờ về một lễ hội thường niên rực rỡ sắc màu tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ - Lễ hội Giáng sinh với rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Khuấy động không khí của Lễ Noel 2023 là tiết mục nhảy “Santa is coming to Town” và Mushup “Jingle bell rock and We wish you a merry Christma” của cô trò đội văn nghệ với sự hòa nhịp của các bạn nhỏ toàn trường một cách vô cùng hào hứng.

Trong phần giao lưu, gặp gỡ với ông già Noel, các bạn nhỏ đã tham gia trả lời rất nhiều các câu hỏi bằng Tiếng Anh về Lễ hội Giáng sinh và văn hóa lễ hội của các nước để giành nhiều phần quà hấp dẫn.

Phần chương trình được các con mong chờ chính là màn biểu diễn bong bóng xà phòng vô cùng đẹp mắt và ảo thuật rất ảo diệu của các nghệ sĩ. Chương trình kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của các con học sinh.

Chúc các con học sinh thân yêu tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Hãy cùng đón Lễ hội Giáng sinh tại trường Tiểu học Lý Thái qua những hình ảnh dưới đây nhé!