Giáo viên trường tiểu học Lý Thái Tổ với cuộc thi Giáo viên dạy giỏi Quận Cầu Giấy 2013

17/03/2020

Trong các ngày 25 và 28 tháng 12 năm 2013, các thầy cô giáo trường tiểu học Lý Thái Tổ gồm: cô Bùi Thị Hà, cô Trần Thanh Hiếu và thầy Bùi Văn Tuyến đã tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi Quận Cầu Giấy.

Là những giáo viên tiêu biểu của nhà trường với trên 5 năm kinh nghiệm dạy học trở lên, đạt tiết dạy tốt trong kỳ Hội giảng chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thầy cô đã vinh dự được đại diện cho toàn thể giáo viên nhà trường so tài với các giáo viên giỏi của toàn Quận.
Được Ban Giám Hiệu chỉ đạo sát sao và tổ chuyên môn góp ý, các thầy cô đã nỗ lực xây dựng những bài giảng có chất lượng, sát với đối tượng học sinh và mang đậm đặc trưng bộ môn, ứng dụng công nghệ thông tin để đem đến cho các em học sinh những giờ học hay, đầy hào hứng, mang lại hiệu quả cao.
Cô Bùi Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A3 mở đầu những tiết dạy của trường bằng một tiết Toán luyện tập. Tiết học đã rất thành công và mang lại cho các em học sinh lớp 4A1 những kiến thức khó quên và ấn tượng về một cô giáo tài năng, duyên dáng mà vô cùng gần gũi.
Cũng tham gia dự thi ở khối lớp 4 nhưng cô Trần Thị Thanh Hiếu lại mang đến cho các em học sinh lớp 4A3 một giờ học Âm nhạc đầy hứng khởi. Vẫn là những bài hát mà các em đã học trong suốt cả học kỳ, nhưng ở tiết ôn tập này, cô giúp các em nhớ lại và biểu diễn các bài hát thật nhuần nhuyễn bằng những hình thức ôn luyện phong phú và các trò chơi âm nhạc đầy sôi nổi.
Sân trường náo nức, đó là những ấn tượng đọng lại sau tiết Thể dục của thầy Bùi Văn Tuyến và các em học sinh lớp 5A2. Trong tiếng nhạc rộn ràng, thầy trò cùng nhau khởi động và ôn tập một nội dung khó trong chương trình học kỳ I đó là đi thường bước vòng phải, vòng trái. Và để thưởng cho phần ôn luyện đạt kết quả tốt, các em đã được  hướng dẫn Chạy tiếp sức theo vòng tròn, một trò chơi đòi hỏi sự tập trung, tốc độ và đặc biệt là tính đồng đội. Sau ba lượt chơi, đội thắng đã nhận được sự chúc mừng của các bạn còn lại và tiết học kết thúc trong không khí hồ hởi và tiếng vỗ tay theo nhịp bài hát Lớp chúng ta đoàn kết.
Dù chưa được biết kết quả cuối cùng của Ban Giám khảo nhưng sau ba tiết thi, các thầy cô giáo đã thu được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá và đem lại cho các em học sinh những bài học sôi nổi và đầy ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô Trần Thị Thanh Hiếu lại mang đến cho các em học sinh lớp 4A3 một giờ học Âm nhạc đầy hứng khởi

Tiết Thể dục của thầy Bùi Văn Tuyến và các em học sinh lớp 5A2

Các em học sinh lớp 4A3  và các thầy cô từ PGD Quận Cầu Giấy