GYMKID CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO TRẺ MẦM NON SỐ 1 TẠI SINGAPORE

26/07/2023

Xuyên suốt các độ tuổi, Gymnastics là môn học giúp trẻ phát triển toàn diện chiều cao, sức mạnh thân trên, thân dưới và sự linh hoạt, dẻo dai của cơ thể.

Các bài tập vận động GymKID được thiết kế đặc biệt để trẻ có thể điều khiển cơ thể của mình với các tư thế đặc biệt như leo trèo, đu bám, nhào lộn, thăng bằng… qua đó tạo phản xạ vận động hoặc ngã một cách an toàn trong cuộc sống.

Đặc biệt, GymKID tích hợp vận động với âm nhạc để trẻ điều khiển cơ thể theo nhịp điệu khi tham gia vận động.

GymKID thiết kế các hoạt động tăng tiến theo khoa học, tạo hứng thú để trẻ luôn cảm thấy vui, thấy mình có thể thành công và luôn mong muốn được vận động. Đây là nền tảng giúp phát triển thể chất bền vững trong tương lai cho trẻ.

Ngoài gia, với việc GIẢNG DẠY MÔN THỂ CHẤT GYMKID BẰNG TIẾNG ANH nhằm tạo môi trường tối ưu về ngôn ngữ để giúp trẻ học tiếng Anh vận động thông qua phương pháp TPR một cách có hiệu quả.

Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 đưa môn học GymKID vào chương trình bắt đầu từ tháng 6/2023 với mục tiêu “Nâng cao hơn nữa thể chất cho trẻ trong năm học 2023-2024”. Dưới đây là video ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực tham gia vận động của phụ huynh và học sinh trong sự kiện “Ngày hội thể thao GymKID”