Hân hoan đón chào năm học mới 2023-2024

08/09/2023

Trong làn gió mát của sáng mùa thu ngày 05/09/2023, thầy và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ cùng các bậc cha mẹ học sinh đã cùng tham gia những khoảnh khắc đầy cảm xúc của Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Từng giây phút của buổi lễ, từng ánh mắt, nụ cười đều mang theo niềm tin về khởi đầu mới đầy tốt đẹp trong hành trình “Vun đắp ước mơ”.

Không chỉ khoác lên mình chiếc áo mới vô cùng đẹp mắt, Lễ khai giảng của học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ 2 còn rực rỡ cờ hoa và rộn ràng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và học trò.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng

320 học sinh lớp 1 gia nhập đại gia đình Lý Thái Tổ trong tiếng vỗ tay chào mừng của các anh chị lớp 2-3-4-5 cùng những ánh mắt khích lệ và thật nhiều tình yêu thương của các bác lãnh đạo Hệ thống, các thầy cô giáo cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Chào đón học sinh lớp 1 gia nhập đại gia đình Lý Thái Tổ

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại Lễ khai giảng

Lễ khai giảng ở trường Tiểu học Lý Thái Tổ diễn ra ngắn gọn nhưng ấn tượng và đáng nhớ với đầy đủ phần lễ vô cùng trang trọng. Diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương không dài dòng kể lể thành tích mà là những lời hân hoan chào đón các thành viên mới của đại gia đình Lý Thái Tổ và không quên căn dặn yêu thương đến những đứa con của mình trước khi bước vào “chuyến đò” mới.

Cô Hiệu trưởng căn dặn học trò nhân dịp năm học mới

Cô Hiệu phó Nguyễn Hồng Hạnh đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy trò nhân ngày khai giảng

Cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024

Trong không khí hân hoan của lễ khai giảng năm học, các thầy cô giáo tiêu biểu, những học sinh xuất sắc trong kỳ thi học bổng Tiếng Anh năm học 2023-2024 đã được nhà trường vinh danh trong tiếng vỗ tay chúc mừng rộn rã.

Ban lãnh đạo Hệ thống trao thưởng cho các cô giáo tiêu biểu năm 2022-2023

Trao học bổng Tiếng Anh cho học sinh

Với chủ đề “Học tập chủ động – Khai mở tiềm năng”, năm học mới đang chào đón tất cả thầy trò nhà trường trong hành trình “vun đắp ước mơ”, hướng đến tuổi 20 đầy khát vọng của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ.

Học sinh hân hoan trong Lễ khai giảng năm học mới

Ngày khai giảng năm học mới đã khép lại bằng những ánh mắt vui tươi, rạng ngời của cả thầy và trò. Những kiến thức, sự quan tâm, tôn trọng và tâm huyết của các thầy cô cũng sẽ là những ký ức đẹp, làm hành trang cho các con học sinh vững bước trong tương lai.

Ban lãnh đạo Hệ thống chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhà trường