Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ tổ chức Hội thi "Đổi mới sáng tạo trong nội dung và phương pháp giảng dạy'

09/08/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng 35 năm thành lập Tổng công ty VINACONEX, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ đã tổ chức Hội thi "Đổi mới sáng tạo trong nội dung và phương pháp giảng dạy' trong các tổ, khối chuyên môn các trường.

Hội thi đã được triển khai đến 17 tổ, khối chuyên môn của các trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, trường THCS-THPT Lý Thái Tổ. Mục đích nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi đến từng công đoàn viên Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ chào mừng 35 năm thành lập Tổng công ty.

Đây cũng là một hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường kỷ cương nền nếp trong giảng dạy. Đồng thời động viên, khích lệ các cá nhân, tập thể của các nhà trường nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo đặc biệt là đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy ở từng cấp học.

Với cơ cấu giải thưởng gồm 4 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 2 giải Khuyến khích, tổng giá trị giải thưởng của Hội thi lên đến 225.000.000 đồng (Hai trăm hai mươi lăm triệu đồng).

Thời gian Hội thi diễn ra từ ngày 9/8-31/8/2023.