Hoạt động tham quan dã ngoại trang trại Pandora

29/09/2023

Thực hiện kế hoạch Tổ chức sự kiện năm học 2023-2024, Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 tổ chức cho các con đi tham quan trải nghiệm tại trang trại Giáo dục Pandora.

p1 p2 p3
Chuyến dã ngoại đầu tiên trong năm học của các bé khối mẫu giáo bé, nhỡ, lớn đã diễn ra vui vẻ, thành công tại trang trại.

p4 p5 p6
Các bé học sinh giữ được nhiều năng lượng tích cực trong suốt chuyến đi. Niềm đam mê khám phá, trải nghiệm của các bé được thoả mãn thông qua các hoạt động lý thú như: nặn bình gốm, chế tạo thuyền buồm, thả thuyền buồm, tạo hình tranh 3D từ lá cây, thử thách Sasuke, chăm sóc động vật ăn, đeo vòng cho vịt…

p10 p11 p12 p13 p14 p15 p16-1 p16 p7 p8 p9
Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển thể chất cho trẻ khi tham gia vui chơi ngoài trời,trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 rất chú trọng trong việc tổ chức các hoạt động để trẻ được gần gũi, gắn với thiên nhiên. Bởi:
✅ Việc khuyến khích vui chơi ngoài trời ở trẻ nhỏ giúp phát triển thái độ lành mạnh về việc duy trì lối sống tràn đầy năng lượng cho trẻ về sau này.
✅ Khi so sánh với các bạn cùng trang lứa, những đứa trẻ dành nhiều thời gian ngoài trời hơn thường thể hiện bản thân tốt hơn.
✅ Trẻ em chơi bên ngoài thường xuyên hơn sẽ có nhiều năng lượng hơn so với những trẻ ít vận động.
✅ Chơi ngoài trời cũng có thể giúp cơ thể trẻ hấp thụ được lượng vitamin D thích hợp, còn được gọi là “vitamin ánh nắng”.
✅ Hoạt động vui chơi ngoài trời giúp tăng cường khả năng phối hợp và sức mạnh cho trẻ.
✅ Vui chơi ngoài trời mang lại nhiều lợi ích về thể chất và mang lại cơ hội đáng chú ý cho trẻ phát triển về mặt xã hội, từ đó giúp trẻ phát triển tốt các kỹ năng xã hội.
✅ Trẻ chơi ngoài trời có xu hướng mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc và xử lý mọi việc dễ dàng hơn những trẻ không có nhiều cơ hội.

p17 p18 p19 Chắc hẳn các bé sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc quý giá trong buổi dã ngoại, trải nghiệm thú vị này.