Hoạt động thể chất cho trẻ tại trường Mầm non Lý Thái Tổ 2

02/07/2023

Rèn luyện thể chất cho trẻ mang lại những lợi ích gì?

Việc rèn luyện thể chất sẽ giúp trẻ hoàn thiện các hệ thần kinh, cơ xương, hô hấp. Vì vậy, chú trọng giáo dục thể chất cho trẻ mầm non ngay khi còn nhỏ sẽ là nền tảng vững chắc cho bé phát triển toàn diện hơn trong tương lai.
Việc cho trẻ tập thể dục và vận động ngoài trời mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ:
✅ Hệ xương, cơ, khớp, đặc biệt tim và phổi sẽ phát triển khỏe mạnh.
✅ Khả năng phối hợp, sức mạnh và khả năng kiểm soát cơ bắp của trẻ sẽ được cải thiện.
✅ Duy trì được trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.
✅ Cơ thể của trẻ sẽ trở nên linh hoạt hơn.
✅ Sự cân bằng và tư thế đi, đứng, ngồi của trẻ sẽ được cải thiện.
✅ Bộ não của trẻ sẽ được phát triển các kết nối quan trọng, dẫn đến cải thiện kỹ năng tư duy và tập trung tốt.
Với lợi thế diện tích lên tới 11.000m2 cả 02 cơ sở của trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, trẻ được thường xuyên tập thể dục, tắm nắng và vui chơi vận động ngoài trời mỗi ngày.
Dưới đây là phóng sự về Hoạt động thể chất cho trẻ tại trường mầm non Lý Thái Tổ 2 trong chương trình Việt Nam vui khoẻ của đài truyền hình VTV1 thực hiện.