Học sinh Lý Thái Tổ đạt kết quả ấn tượng tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế TIMO tại Thái Lan

17/05/2021

Trải qua nhiều vòng thi với bài thi môn Toán, học sinh Lý Thái Tổ đã lọt vào vòng Chung kết quốc tế Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO năm học 2020-2021, các em đã chinh phục cuộc thi và đạt được những kết quả đáng chúc mừng. Trường THCS & THPT Lý Thái Tổ vinh dự có 1 HC Vàng, 1 HC Bạc và 3 HC Đồng ở cả Secondary 1 và Secondary 2. Trong đó có 1 HS đạt điểm cao nhất đoàn Việt Nam dành cho khối HS lớp 8.

Năm nay, Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia: Australia, Canada, Bulgari, Hong Kong, India, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, Kyrgyzstan, Iran, Vietnam, Myanmar, Cambodia, Sirlanca, Ghana. Đoàn Việt Nam có gần 400 thí sinh tham dự, trường THCS & THPT có 5 học sinh tham dự và đều đạt giải cao.

(Học sinh Võ Đức Anh – 7Q1 đạt HCV/ Secondary 1)

(Học sinh Nguyễn Việt Anh – 8Q2 đạt HCB/ Secondary 2)