Tin tức

Học sinh thích thú trải nghiệm Hội chợ tháng Ba - Vòng tay yêu thương với chủ đề "VĂN HÓA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI"

Học sinh thích thú trải nghiệm Hội chợ tháng Ba - Vòng tay yêu thương với chủ đề "VĂN HÓA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI"

08/03/2024

Chiều ngày 8/3, Hội chợ tháng Ba - Vòng tay yêu thương với chủ đề "VĂN HÓA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI" đã được trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh tham gia tìm hiểu và mua sắm.

Tại 6 gian hàng đầy ắp món ăn mang đặc trưng ẩm thực các vùng miền, bưu thiếp, đồ lưu niệm, đồ dùng học tập và trò chơi dân gian của đất nước Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Italia, Mỹ và Việt Nam...

Cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương khai mạc Hội chợ tháng Ba - Vòng tay yêu thương

Đặc biệt, các con học sinh được hòa mình vào không khí ấm áp của phiên chợ với các gian hàng trang trí mang đậm dấu ấn văn hóa của các nước; được mua sắm mặt hàng yêu thích, được nếm món Mỳ Ý, salat Nga, xúc xích hun khói, nước dừa Thái Lan...; được mua các poster của idol Hàn, được nặn tò he, được nhận những bông hoa bóng rực rỡ; được đọc những cuốn sách thú vị về nước Mỹ xa xôi; được ngắm nhìn các thầy cô trong trang phục dân tộc của các nước trên thế giới...

Gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng của đất nước Nga

Gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng của đất nước Mỹ

Gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng của đất nước Việt Nam

Gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng của đất nước Hàn Quốc

Gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng của đất nước Thái Lan

Gian hàng với các sản phẩm, ẩm thực đặc trưng của đất nước Ý

Góc nhỏ với trò chơi truyền thống nặn tò he của thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn

Đây không chỉ là ngày hội của các con mà còn là ngày hội của tất cả, là ngày hội của những nụ cười giòn tan, những trải nghiệm mà có lẽ các con sẽ còn nhớ mãi.

Đặc biệt, chương trình Quay số trúng thưởng với 147 giải thưởng trị giá đến 70 triệu đồng đã khiến cho Hội chợ thêm phần hào hứng.

Chương trình vé số may mắn với giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng

Chia sẻ về chương trình, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương cho biết: Cô rất bất ngờ và xúc động khi chương trình nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình và sự yêu thương của tất cả quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên của nhà trường và các con học sinh.

 

Điều ý nghĩa nhất là toàn bộ số tiền thu được từ Hội chợ và Quay số trúng thưởng sẽ dành tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trường PT dân tộc nội trú ở vùng cao tỉnh Hà Giang và các bệnh nhi tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trong thời gian sớm nhất.