Học sinh Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 tham quan Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

23/03/2023

Nằm trong chương trình trải nghiệm "Đồng hành cùng em vào lớp 1" dành cho các học sinh trong cùng Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ, sáng ngày 22/03, 160 bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn của trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã đến thăm quan và trải nghiệm môi trường học tập tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Check in tại ngôi trường tương lai

Các bạn nhỏ đã lần lượt khám phá mọi góc nhỏ của ngôi trường hạnh phúc: từ sân trường rộng lớn đến phòng thư viện với rất nhiều sách ảnh, sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng tin học, nhà ăn… Một môi trường mới với thật nhiều khác biệt với trường mầm non đã khiến các bạn nhỏ vô cùng bất ngờ và thích thú.

Chúng em tặng món quà nhỏ cho các anh chị lớp 1

Để các con được tiếp cận gần nhất với việc học tập, sinh hoạt tại trường của học sinh lớp 1, các thầy cô giáo đã mời các con giao lưu và trải nghiệm một tiết học cùng với các anh chị lớp 1.

Tiết học Mỹ thuật của thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn luôn ngập tràn niềm vui

Cô hướng dẫn con tập vẽ nhé!

Chị vẽ đẹp quá!

Lần đầu được trải nghiệm lớp học với bàn, ghế, bảng đen, phấn trắng, bút vở khiến các bạn nhỏ có đôi chút ngại ngùng. Tuy nhiên những hoạt động thú vị trong lớp, những tiết mục văn nghệ sôi nổi, màn tặng hoa, tặng quà lưu niệm… đã khiến các con nhanh chóng xóa tan chút rụt rè ban đầu, tự tin tham gia các hoạt động.

Các anh chị lớp 1 với màn nhảy múa thật sôi động

Các em Mầm non tự tin biểu diễn văn nghệ tặng anh chị lớp 1

Chúng em được tham quan thư viện với bao nhiêu sách, truyện

Cùng xem truyện tranh này!

Cùng vượt qua thử thách nào!

Nhà ăn rộng lớn quá!

Buổi tham quan đã giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về các môn học, thầy cô và mái trường trường Tiểu học Lý Thái Tổ. Không chỉ vậy, ngay từ đầu năm học, các bạn lớp Mẫu giáo lớn đã được làm quen với chương trình của cấp học mới thông qua 03 tiết học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh/tuần do các thầy cô giáo trường Tiểu học giảng dạy. Chính sự chuẩn bị chu đáo này sẽ tạo tâm thế vững vàng cho các con trước khi vào lớp 1.

Ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ luôn mở rộng cửa để chào đón các con trở lại và tiếp tục hành trình khám phá tươi đẹp tại nơi đây!
__________________________________
HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÝ THÁI TỔ
TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2:
Cơ sở 1: Đường Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Ngõ 23, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024. 62512232 – 024.66583396 – 024.22166688
TRƯỜNG THCS&THPT LÝ THÁI TỔ:
Địa chỉ: 165 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024. 6686 2880 - Hotline: 0985056264