Hội chợ Tết xưa tại trường mầm non Lý Thái Tổ 2

02/02/2024

Phiên chợ Tết từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Mỗi độ Tết đến xuân về, chợ Tết mang đến không khí nhộn nhịp và náo nhiệt hơn. Đây không chỉ là nơi giao thương buôn bán giữa người mua và người bán, mà còn gói gọn cả những háo hức, mong chờ, và hy vọng về một năm mới đủ đầy, vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

t2 t3 t4 t5 Phiên chợ Tết xưa tại Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 đã tái hiện lại một khung cảnh chợ xưa cũ từ trang phục người bán tới các gian hàng bằng rơm rạ tre nứa. Không khí và khung cảnh Tết xưa đã đưa các Ông bà, Cha mẹ học sinh trở về tuổi thơ, về với những cái Tết quê nghèo và giúp cho các con học sinh thời nay hiểu và chứng kiến được khung cảnh một Chợ tết xưa gần gũi, chân thực nhất.

t6 t7 t8

t10 t11 t12 t9

Các gian hàng decor thật bắt mắt và hấp dẫn người tham dự với hàng loạt các món hàng Tết được bày bán. Một bầu không khí náo nhiệt xua tan cả lạnh giá đang bao trùm Hà Nội.

t13 t14 t15 t16 t17 t18

Chương trình được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của đông đảo Ông bà, Cha mẹ học sinh, góp phần tạo nên thành công rực rỡ.

t19 t20 t21 t22

Thân mời Cha mẹ học sinh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Hội chợ “Tết xưa” của Nhà trường.

t23 t24 t25