Hội Thi English contest 2024 - WE ARE THE BEST - Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2

18/01/2024

Sáng ngày 18/01/2024, cuộc thi “English contest 2024- We are the best” của khối Mẫu giáo nhỡ, lớn - Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ Quý Cha mẹ học sinh. 9/9 lớp đã lựa chọn ra mỗi lớp 5 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại và tiếp tục thi đấu tại vòng chung kết.

Học kỳ I năm học 2023- 2024 của các bé trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các bé đã dần lĩnh hội được nhiều điều bổ ích, lý thú qua từng ngày tới lớp. Ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở làm thế nào để chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dưỡng cho học sinh ngày một tốt và có chất lượng hơn.

Bộ môn cho trẻ Làm quen với tiếng Anh là một trong những điểm mạnh của nhà trường trong công tác giáo dục trẻ. Các kết quả thu được trên trẻ là điều mà trường đã và đang khẳng định được chất lượng giáo dục

Các bé không chỉ được học và chơi thông qua các hoạt động trải nghiệm, các buổi test tiếng Anh định kỳ mà còn được tham gia các sự kiện rất thú vị với tiếng Anh. Các sự kiện được tổ chức nhằm thử thách sự mạnh dạn, tự tin và dám thể hiện bản thân của các bé học sinh.

Sân chơi tiếng Anh lần này là Hội thi mang chủ đề “English contest 2024- We are the best”, là sân chơi dành cho các bé xuất sắc nhất của các lớp Mẫu giáo nhỡ, Mẫu giáo lớn tham gia thi đấu với các lớp bạn trong khối. Đây là dịp giúp các bé được rèn luyện, củng cố thêm kỹ năng nghe, hiểu, ra quyết định bằng tiếng Anh, ngoài ra còn giúp phát triển kỹ năng tự tin, phát huy tinh thần làm việc đội nhóm cao nhất.

Vì vậy, tuần vừa qua nhà trường đã phát động cuộc thi “English contest 2024- We are the best” tới tất cả các lớp khối Mẫu giáo nhỡ, lớn và nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ Quý Cha mẹ học sinh. 9/9 lớp đã lựa chọn ra mỗi lớp 5 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại và tiếp tục thi đấu tại vòng chung kết diễn ra vào sáng nay ngày 18/01/2024.

Tham dự Hội thi với sự tham gia của đại diện Phòng đào tạo Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ, Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, tổ tiếng Anh của trường và đặc biệt với sự tham gia của 45 bé xuất sắc dự thi vòng chung kết. Không khí của hội thi diễn ra đầy hồi hộp, các đội thi tập trung cao độ khi nghe câu hỏi, cả hội trường yên lặng nín thở sau mỗi lần các đáp án được đưa ra. Và cảm xúc như vỡ òa khi người tham dự được trực tiếp chứng kiến sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán của các thí sinh.

21

21 22 23 24

Xin chúc mừng tất cả các lớp đã giành được giải cao tại vòng chung kết Hội thi “ENGLISH CONTEST 2024- WE ARE THE BEST”:

Giải Nhất: Lớp Mẫu giáo lớn Grape 1 và Mẫu giáo nhỡ Mango

25

26

Giải Nhì: Lớp Mẫu giáo lớn Seahorse 1 và Mẫu giáo nhỡ Dolphin 1

27

28

Giải Ba: Các lớp Mẫu giáo lớn Grape 2, Seahorse 2, Seahorse 3 và các lớp Mẫu giáo nhỡ Dolphin 2, Dolphin 3

29

30

31

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Cha mẹ học sinh. Hẹn gặp lại các bé ở sân chơi tiếng Anh đầy thú vị và hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

32