Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ III

17/03/2020

Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ III

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vừa qua, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ III với sự tham gia của 12 cô giáo tiêu biểu đến từ 7 tổ khối chuyên môn của nhà trường.

12 thí sinh tham gia Hội thi Giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ III

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài – trang phục dạ hội, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Các đồng chí cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đến dự và cổ vũ cho Hội thi

Đồng chí Huỳnh Thị Hương, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi

Trong đêm hội, mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu. Lúc thì các cô thướt tha duyên dáng, e ấp bên tà áo dài, lúc thì các cô lại kiêu sa khi khoác lên mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ. Cô giáo Nguyễn Phương Anh với tiết mục đàn tranh uyển chuyển, ngọt ngào; cô giáo Cao Dung lại hóa thân thành “chú hề” với tài biến hóa vô cùng khéo léo khi tạo ra rất nhiều bông hoa bóng bay; cô giáo Thùy Giang với giọng ca sâu lắng, da diết; cô giáo Trần Thùy Anh với tài cắm hoa và cô giáo Đoàn Thảo Ly với tiết mục sân khấu hóa Thị Mầu bắt vạ vô cùng đặc sắc…

Cô giáo Phùng Thị Ngoan với tiết mục múa “Nhật ký của mẹ”

Cô giáo Trần Thùy Anh thể hiện tài năng cắm hoa

Cô giáo Cao Thị Dung với tài tạo hình bóng bay

Cô giáo Trần Thùy Giang với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng

Kết quả của Hội thi giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ III đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Phương Anh, GVCN đến từ Khối 1, hai giải Nhì được trao cho cô giáo Phùng Thị Ngoan và cô giáo Đỗ Diệp Phương khối 1; giải Ba thuộc về cô giáo Cao Thị Dung, khối 3 và cô giáo Đoàn Thảo Ly, khối 5. Các giải Cô giáo Tài năng nhất, mặc trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất, gương mặt ưa nhìn nhất… đã được trao cho 7 cô giáo còn lại.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường Lý Thái Tổ thân yêu!