Tin tức

Kết nạp Đội cho 80 học sinh ưu tú khối 3

Kết nạp Đội cho 80 học sinh ưu tú khối 3

15/05/2024

Trong tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 80 bạn học sinh ưu tú khối 3.

Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

80 học sinh ưu tú khối 3 được kết nạp Đội đợt kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5)

Thay mặt các bạn nhi đồng được kết nạp Đội đợt này, em Đôn Kim Ngân, học sinh lớp 3Q1 đã đọc đơn xin vào Đội.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới. Bạn Lê Đăng Minh Đức xúc động đọc lời hứa "Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; Tuân theo điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; Giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh".

Trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Phát biểu động viên và chúc mừng Đội viên mới, nhà giáo Huỳnh Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm những lời nhắn nhủ, dặn dò yêu thương đến các em. Mong rằng các em sẽ tiếp tục học tốt, chăm ngoan, tích cực trong các phong trào, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy sao cho xứng danh là người Đội viên tiêu biểu, là Cháu ngoan Bác Hồ.