Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp quận của giáo viên trường tiểu học Lý Thái Tổ

17/03/2020

Cả ba giáo viên của trường Tiểu học Lý Thái Tổ tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy tổ chức đều đạt giải.
Cô giáo Bùi Thị Hà – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A3, dự thi bộ môn Toán lớp Bốn giành giải Nhì.
Thầy giáo Bùi Văn Tuyến – giáo viên Thể dục và cô Trần Thanh Hiếu – giáo viên Âm nhạc đã đạt giải Ba của Hội thi.
Chúc mừng kết quả tốt đẹp của các thầy cô và nhà trường. Hy vọng trong tương thời gian tới, các thầy cô sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại cho các em học sinh nhiều bài học hay và bổ ích.

Cô Nguyễn Hồng Hạnh, Chủ tịch Công Đoàn đại diện cho nhà trường tặng hoa cho giáo viên dự thi tiết dạy giỏi

Giáo viên nhà trường chụp ảnh và tặng hoa sau tiết dạy