Khai bút đầu Xuân cùng thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ

15/02/2024

Trở lại trường trong ngày đầu năm mới, các con học sinh xúng xính trong những bộ áo dài truyền thống đủ màu sắc để tham dự hoạt động tập thể dưới sân trường.

Các tiết mục văn nghệ chào Xuân của cô trò đã tạo nên không khí vô cùng phấn khởi. Các con được nghe những câu chúc Tết đầy ý nghĩa, được nhận những món quà lì xì đầy may mắn từ cô Hiệu trưởng.

Học sinh thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào Xuân

Các tiết mục chào Xuân rộn ràng

Cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương chúc Tết các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhân ngày đầu năm mới

Cô Hiệu trưởng cũng nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ các học trò

Các con nhận lì xì may mắn từ cô Hiệu trưởng

Học sinh trả lời các câu hỏi về Tết

Đặc biệt, các thầy cô giáo cùng các con sẽ đặt những nét bút đầu tiên, mở hội Khai bút đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Từ xưa, quan niệm những nét bút mạch lạc, rõ ràng, đẹp đẽ viết ra những điều tốt lành giống như một lời cầu chúc năm mới đến mọi sự thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Vì thế, Khai bút đầu xuân đã trở thành hoạt động truyền thống luôn được thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ háo hức chờ đón.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh rộn ràng, tươi vui của thầy trò nhà trường trong ngày đầu xuân năm mới tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ nhé!