Khai mạc cuộc thi Học bổng Tiếng Anh Lý Thái Tổ năm học 2024-2025

10/08/2024

Nhằm khuyến khích học sinh giỏi toàn trường được thể hiện khả năng và đánh giá năng lực của bản thân ở môn Tiếng Anh, trường Tiểu học Lý Thái Tổ cùng Trung tâm Anh ngữ ILA tổ chức cuộc thi Học bổng Tiếng Anh- English Scholarships năm học 2024-2025.

Với yêu cầu học sinh đạt điểm thi cuối học kỳ II từ 95/100 trở lên, có 220 học sinh của nhà trường khối lớp 2-3-4-5 đủ điều kiện tham gia cuộc thi.

HS tham gia Khai mạc Cuộc thi Học bổng Tiếng Anh Lý Thái Tổ

Khai mạc cuộc thi Học bổng Tiếng Anh Lý Thái Tổ - English Scholarships năm học 2024-2025, nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Sân chơi cuộc thi học bổng Tiếng Anh English Scholarships năm nay hấp dẫn bởi có nhiều giải thưởng và giá trị tổng giải thưởng lên đến 1.068.380.000 đồng.  Đây cũng là cơ hội tốt giúp các con học sinh trường mình được cọ sát, thi thố, qua đó, đánh giá khả năng tiếng Anh của mình theo chuẩn quốc tế.

Lần đầu được tham gia sân chơi, bạn nhỏ Lê Anh Minh lớp 2Q1 cho biết: Con cũng biết để đạt giải cao của cuộc thi này là rất khó khi chúng con phải thi cả 3 kỹ năng nhưng con rất quyết tâm giành giải cao để làm quà tặng cho ba mẹ ạ!

HS Lê Anh Minh lớp 2Q1 lần đầu chia sẻ cảm xúc khi tham gia cuộc thi

Là chủ nhân của giải Nhất khối 4 cuộc thi Học bổng Tiếng Anh Lý Thái Tổ năm học trước, bạn Nghiêm Vân Anh, học sinh lớp 5Q1 chia sẻ: Con rất vui sướng và vẫn còn nguyên cảm giác đó ạ. Các bạn hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện khả năng, giải thưởng chắc chắn sẽ đến…

HS Nghiêm Vân Anh, học sinh lớp 5Q1 chia sẻ bí quyết chinh phục giải cao của kỳ thi

Sau lễ khai mạc, các bạn học sinh sẽ tham gia 3 phần thi: Nghe – Đọc – Viết dưới hình thức tự luận và trắc nghiệm.

Kết quả cuộc thi sẽ công bố trên Website của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ tại địa chỉ https://www.lythaito.edu.vn