Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi trường Tiểu học Lý Thái Tổ, năm học 2013-2014.

17/03/2020

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), ngày 15-10 Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi với sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của toàn thể giáo viên trong  trường.

Từ giáo viên chủ nhiệm các lớp đến các thầy cô giáo bộ môn như Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Tin học… mỗi giáo viên đăng ký dự thi bằng chính những bài giảng trên lớp theo đúng lịch phân phối chương trình của năm học. Sự phấn khởi và quyết tâm cao của các thầy cô trong buổi khai mạc chính là bảo đảm chắc chắn cho thành công của cuộc thi này.

Cô Huỳnh Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường cho biết,  những cuộc thi tay nghề sẽ được nhà trường tổ chức hàng năm, qua đó tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường. Trên cơ sở đó có  kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để lựa chọn những nhà giáo ưu tú nhất tham gia các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cấp Thành phố…/.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết dạy môn Lịch sử của cô giáo Đỗ Thị Hương với bài “Khởi nghĩa Hai Bà Trưng”

Tiết dạy môn Địa lý của cô giáo Phạm Bích Thủy với bài ” Tây Nguyên”

Cô giáo Đoàn Thảo Ly với học sinh trong tiết học môn Toán.