Khối mẫu giáo lớn giao lưu thể thao văn nghệ tại cơ sở Đỗ Quang

29/09/2023

Tuần vừa qua, các bé khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 được tham gia buổi giao lưu văn nghệ, thể thao tại cơ sở 2, ngõ 23, phố Đỗ Quang, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy.

Mặc dù học ở trường đã lâu nhưng nhiều bé vẫn chưa được tham quan cơ sở 2 của trường. Buổi giao lưu khối diễn ra thành công rực rỡ trong tiết trời thu nắng vàng tại khuôn viên rộng, thoáng và xinh đẹp này.

Các bé đã rất hào hứng tham gia và thể hiện khả năng của bản thân qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những thử thách bài tập vận động thú vị như:
Thử thách cặp đôi thả vòng vào đích

Thử thách câu cốc giấy bằng gậy

Thử thách vận động theo sơ đồ

Thử thách chuyển bóng bằng mẹt

Thử thách Chuyển bóng bằng tay, vượt qua chướng ngại vật

Cuối buổi giao lưu, các bé còn được đi tham quan cơ sở vật chất, các phòng ban, các lớp học, giao lưu với các cô bác tại cơ sở Đỗ Quang nữa.

Những hoạt động bổ ích này giúp các bé thêm gần nhau hơn, gắn kết hơn và để lại nhiều niềm vui, ấn tượng bên mái trường thân yêu mang tên Lý Thái Tổ 2 cho các con học sinh