Lễ bế giảng và Tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023

31/05/2023

Buổi lễ Bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023 được mở đầu bởi chương trình nghệ thuật đầy mầu sắc do những tài năng nghệ thuật của Lý Thái Tổ biểu diễn.

Học sinh biểu diễn tiết mục "Khúc hát tuổi thơ"

Tiết mục văn nghệ "Khúc hát tuổi thơ" do các bạn học sinh khối 3-4 biểu diễn cùng những lời ca sâu lắng, tình cảm và ngọt ngào đến từ ca khúc "I have a dream" đã mang đến rất nhiều cảm xúc.

Ca khúc "I have a dream"

Cứ mỗi dịp cuối tháng 5, Lễ Bế giảng là dịp để ghi nhận và tổng kết những “trái ngọt” trong năm học vừa qua.

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học

Toàn cảnh Lễ bế giảng năm học 2022-2023

Các thầy cô giáo, các bậc CMHS dự lễ bế giảng năm học

Với việc trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ cùng chương trình Tiếng Anh tích hợp, Steam Robotic, chương trình tin học nâng cao cũng như thật nhiều hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị… học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã có một hành trình hạnh phúc với “mùa vàng bội thu”.

Đó là:

Giải Nhất Festival Tiếng Anh cấp Quận;

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải Nhất Festival Tiếng Anh cấp quận

Tại Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2022, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã được vinh danh với 02 giải Nhất dành cho bạn Lê Minh Đăng, lớp 5Q1 và Đào Minh lớp 5Q3; 02 giải Nhì dành cho bạn Nghiêm Vân Anh, lớp 3Q1, Đặng Mỹ Uyên, lớp 3Q2.

Học sinh đạt giải Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc

Là trường đứng thứ 2 toàn quốc vì những thành tích đạt được trong kỳ thi Tiếng Anh quốc tế HIPPO với 18 Huy chương Vàng, 29 Huy chương Bạc và 63 Huy chương Đồng;

Học sinh của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ cũng đã nỗ lực ghi danh trên bảng vàng thành tích. Đây là kết quả rực rỡ của đội tuyển trường tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2023.

Tại vòng chung kết quốc tế ở Thái Lan, em Nguyễn Anh Minh lớp 2Q2 và Nguyễn Minh Phú lớp 5Q1 đã xuất sắc đạt HCB. Em Nguyễn Nam Phong, lớp 5Q2 đã đạt giải KK. Cả 3 học sinh được nhận Giấy khen của Sở GD-ĐT Hà Nội. Đặc biệt, bạn Nguyễn Minh Phú lớp 5Q1 đã được nhận danh hiệu học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô.

Cuộc thi Vô địch Toán đồng đội thế giới WMTC, Toán và Khoa học quốc tế Istem vòng Quốc tế, cuộc thi Pangea Math World ghi nhận 22 Huy chương Vàng, 28 Huy chương Bạc và 11 Huy chương Đồng.

Trong các cuộc thi Toán quốc tế TITAN, TIMO, IKSC, AMO, SEAMO, ASMO học sinh của trường đã xuất sắc giành được: 02 HVC, 4 HCB và 06 HCĐ.

1171/1.600 bạn nhỏ được khen tặng danh hiệu Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Với 10 hạng mục trao giải trong lễ bế giảng năm học 2022-2023 để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc, chúng ta đã cảm nhận rất rõ các con học sinh Lý Thái Tổ thật tuyệt vời, tài giỏi. Các con chính là những búp non đáng yêu, đáng nâng niu và đáng trân trọng nhất.

Bên cạnh đó, thành tích rực rỡ của các thầy cô giáo trong năm học qua đã được ghi nhận khi cô giáo Đỗ Thị Hưng, GVCN lớp 1A4 đã xuất sắc đạt giải Nhì, thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn, giáo viên môn Mỹ thuật đạt giải Ba tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2022-2023.

Buổi lễ bế giảng năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Việc nhà trường kịp thời ghi nhận thành tích, nỗ lực của các cá nhân, tập thể trong năm học sẽ là nguồn động viên, khích lệ các con tiếp tục thi đua với tinh thần ham học, là động lực cố gắng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao.

Tạm khép lại những quyển vở hồng, những trang giáo án, chúng ta hãy hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi bên gia đình. Chúng mình sẽ gặp lại nhau vào ngày 3/7 sắp tới nhé.

Tập thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường