LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023-2024

01/12/2023

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của BTV Thành Đoàn, Cấp ủy chi bộ trường THPT Lý Thái Tổ về việc tổ chức các hoạt động trong năm học 2023-2024. Ngày 27/11/2023, Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp cho 179 thanh niên ưu tú của các chi đoàn khối 10 (53 HS), khối 11 (78 HS) và khối 12 (48 HS) vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra gồm nhiều nội dung như: Ôn lại truyền thống tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Quá trình phấn đấu của thanh niên; Đọc quyết định kết nạp Đoàn; Trao Nghị quyết – Huy hiệu Đoàn; ... cùng nhiều hoạt động sôi nổi khác giúp các bạn đoàn viên, học sinh có những kiến thức mới bổ ích về Đoàn và những vấn đề xoay quanh tổ chức Đoàn.

Với mục tiêu, lý tưởng đúng đắn, tiến bộ cùng sức trẻ, sáng tạo vô biên, trường THPT Lý Thái Tổ tin tưởng các đoàn viên được kết nạp sẽ mãi là những cá nhân gương mẫu, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, sẽ cống hiến hết mình tài năng, năng lực của bản thân, luôn giữ gìn những tư chất tốt đẹp nhất của thanh niên Việt Nam. Từ đó giúp cho tổ chức ngày càng vững mạnh hơn, hơn hết nữa chính là góp sức xây dựng đất nước của chúng ta không ngừng đổi mới, phát triển như lời Bác luôn căn dặn thanh niên: “Thanh niên sẽ làm chủ nước nhà. Phải học tập mãi, tiến bộ mãi, mới thật là thanh niên”.